15 tư thế quan hệ lên đỉnh cực phê

Quan hệ vợ chồng không chỉ nhằm giải tỏa nhu cầu tình dục, mà nó còn thêm gắn kết yêu thương giữ hai con người lại với nhau. Áp dụng những tư thế quan hệ tinh dục là điều khiến cho cuộc yêu trờ nên mỹ mãn hơn. Để chuyện yêu thêm thăng hoa và hấp dẫn các bạn phải có kỹ thuật hay những thao tác trong quan hệ. Cả hai cùng được lên đỉnh một cách sung sướng nhất có thể. Qua bài viết dưới đây Shop đồ chơi tình dục 50 Sắc thái xin giới thiệu 15 cách quan hệ lên đỉnh cực phê dành cho đôi bạn.

15 tư thế quan hệ tình dục giúp thăng hoa và làm mới đời sống tình dục

1/ Tư thế quan hệ thác nước: Tốt cho việc lưu thông máu.

Tư thế này được thực hiện như sau: bạn nam nằm xuống ngả lưng và đầu xuống sàn nhà. Còn bạn nữ ngồi trên bạn nam để thực hiện quan hệ làm tình cho cả hai. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác cực khoái.

tư-thế-quan-hệ-thác-nước

2/ Tư thế ngồi đối mặt: Tư thế này giúp nàng chủ động hơn.

Thường thì các tư thế nam sẽ chủ động nhiều hơn nữ. Nhưng với tư thế này, bạn nữ thoải mái và chủ động tăng, giảm nhip điệu theo tùy ý. Tư thế này, bạn nam ngồi ở mép giường còn bạn nữ sẽ ngồi lên trên đùi của bạn nam để thực hiện quan hệ. Bạn nam có thể ôm lấy eo bạn nữ để giúp nàng nhấp lên nhấp xuống dễ dàng hơn. Và nàng cũng sẽ đỡ vất vả và mất sức ít hơn.

tư thế quan hệ tình dục đối mặt

3/  Tư thế quan hệ cưỡi ngựa.

Với tư thế này, bạn nam nằm ngửa ra giường và bạn nữ ngồi lên trên bạn nam. Tay bạn nữ đặt lên người, lên ngực hoặc có thể đặt ra đằng sau đùi bạn nam. Mặt hướng về phía bạn nam và thực hiện những thao tác nhấp lên nhấp xuống. Hoặc có thể bạn nữ ngồi dậy lưng đối diện với bạn nam để thực hiện quan hệ.

tu-the-cuoi-ngua

4/ Tư thế leo cây:

Tư thế này là bạn nam ngồi lên giường hai tay chống ra đằng sau và bạn nữ ngồi lên bạn nam ngực chạm vào nhau. Tư thế này có điểm giống với tư thế cưỡi ngựa, chỉ khác đó là thay vì nằm ngửa thì bạn nam sẽ ngồi dậy và hơi ngã về sau.

tư thế quan hệ leo cây

5/ Tư thế quan hệ tình dục Doggy.

Tư thế này bắt buộc bạn nam phải đứng dậy hoặc quỳ hai gối ở phía sau bạn nữ.  CÒn bạn nữ quỳ xuống hai tay hai chân giống kiểu như đi bằng 4 chân ấy hoặc đứng lên hai tay chống vào tường. Đây là tư thế mang lại rất nhiều khoái cảm cho bạn nữ vì dương vật đâm vào sâu hơn trong âm đạo. Nàng sẽ hét lên vì sung sướng mà chàng đem lại cho nàng.

tu-the-dogy

6/ Tư thế ếch nhảy: Tư thế này biến thể từ tư thế Doggy.

Tư thế này tương tự với tư thế Doggy chỉ khác đó là bạn nữ hạ thấp mình xuống giường và mông thì nhổm cao lên để cho thuận tiện việc làm tình. Bạn nam quỳ sau bạn nữ, có thể kích thích nàng bằng cách lấy tay kích thích âm đạo nàng.

tư thế quan hệ ếch nhảy

7/ Tư thế quan hệ vũ công ballet.

Tư thế này hai bạn sẽ được nhìn cận mặt nhau trao nhau những nụ hôn yêu thương. Bạn nữ đứng lên đối mặt với bạn nam bằng 1 chân, còn 1 chân kia vòng qua eo bạn nam. Bạn nam 1 tay ôm lấy bạn nữ và 1 tay kia đỡ chân cho bạn nữ. Tạo nên một tư thế quan hệ mới lạ tăng thêm phần kích thích và hưng phấn hơn cho hai bạn.

tu-the-quan-he-vu-cong-balet

8/ Tư thế quan hệ xe cút kit.

Tư thế này khá khó, đòi hỏi bạn nữ phải có sức khỏa và đôi tay dẻo dai. Bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân quặp lấy hông của bạn nam để làm điểm tựa. Còn bạn nam thì đứng thẳng dùng hai tay giữ hông bạn nữ để dễ dàng làm tình.

tu-the-quan-he-xe-day

9/ Tư thế truyền thống.

Tư thế này thì ai cũng đã thực hiện vì nó khá dễ, nó không phức tạp hay đòi hỏi kỹ thuật gì nhiều. Đó là bạn nữ nằm xuống giường bạn nam nằm trên để làm tình.

tư thế quan hệ tình dục truyền thống

10/ Tư thế quan hệ tình dục đứng gập.

Tư thế này hai bạn đều cùng nhìn về một hướng, bạn nữ đứng và gập người xuống như kiểu hai tay chạm đất. Còn bạn nam đứng phía sau cầm hai tay bạn nữ và làm tình. Chàng có thể mơn mớn hột le cho bạn nữ hoặc trói hai tay nàng lại để tạo cảm giác bạn nam làm chủ cuộc yêu này.

tu-the-quan-hẹ-dung-gap

11/ Tư thế úp thìa

Tư thế này cả hai cùng nằm nghiêng về một bên, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên 1 chút để bạn nam nằm nghiêng ở sau có thể xâm nhập vào dễ dàng. Bạn nam đặt tay lên hông hoặc vai để có lực đẩy mạnh và sâu hơn. Nhằm tăng được độ hưng phấn và sung sướng cho cả hai.

tu-the-quan-he-up-thia

12/ Tư thế quan hệ ngọn núi đôi:

Tư thế này hai người ngồi trên giường đối diện nhau. Cả hai cùng chống tay xuống giường hơn ngã về sau một chút. Tay chống để có điểm tựa khi đã ok, bạn nam tiến lại gần và bắt đầu cho con cu vào âm đạo. Tư thế này ánh mắt đối diện nhau, hãy trao nhau những lời nói yêu thương để cả hai cùng cảm nhận rằng đối phương và mình đang hạnh phúc nhé.

tu-thế-quan-hệ-núi-đôi

13/ Tư thế vỏ sò.

Với tư thế này, bạn nữ nằm xuống đưa hai chân lên đầu mình hoặc co chân lên đầu gối chạm với ngực mình. Còn bạn nam nằm như tư thế truyền thống và bắt đầu xâm nhập vô cô bé. Tư thế này cũng khá được nhiều bạn trẻ thích vì nó làm tăng khoái cảm cho cả hai.

tu-the-quan-he-vo-so

14/ Tư thế chữ X bắt chéo.

Đối với tư thế này khá đơn giản. Bạn nam nằm trên nàng và cho dương vật vào âm đạo khi đã xâm nhập được rồi. Bạn nam từ từ xoay 1 góc 45 độ tại thành chữ X trông rất lạ nhưng cực kỳ kích thích nhé. Bạn nữ có thể kích thích các điểm nhạy cảm ở trên cơ thể của chàng để tăng sự thú vị và khoái cảm nhé.

tu-the-quan-he-chu-x

15/ Tư thế quan hệ tình dục thử thách.

Tư thế quan hệ tình dục này nàng nằm xuống giường đưa hai chân lên vai của bạn nam. Còn bạn nam quỳ gối trước bạn nữ và hướng về âm đạo. Bạn có thể để 1 chiếc gối dưới mông của nàng cho dễ dàng xâm nhập vào âm đạo. Với tư thế này nàng sẽ cực kỳ thích vì khi này con cu của bạn đâm sâu vào mọi ngóc ngách trong âm đạo nàng. Khiến nàng sung sướng vô cùng.

tư thế quan hệ thử thách

Kết luận

Trên đây là 15 tư thế quan hệ lên đỉnh cực phê dành mà 50 Sắc Thái giới thiệu cho đôi bạn. Đối với những bạn nam bị chứng xuất tinh sớm thì bạn nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian hoặc xịt xuất tinh sớm. Tránh để cuộc yêu bị gián đoạn và làm mất hứng cho cả hai. Điều này sẽ giúp cuộc yêu được mỹ mãn hơn.