419 là gì? Được và mất gì sau 419

thuat-ngu-419

419 là gì? Đây chính là từ thuật ngữ dùng để nói về tình một đêm. 419 được sử dụng khá phổ biến trên các trang mạng và diễn đàn người lớn. Một bộ phận không nhỏ trong giới trẻ coi đó là trào lưu và đây là phong cách gọi rất hiện đại.

Khi xã hội ngày càng hiện đại thì quan niệm về tình dục cũng được nghĩ thoáng hơn. Và thuật ngữ 419 là gì là câu hỏi cũng không còn quá xa lạ và được sử dụng một cách thoải mái. Hãy đi tìm hiểu cụ thể và được gì, mất gì sau khi 419? Hãy thử nhìn từ quan điểm của những xã hội đã thừa nhận nó. Để khi gặp, ta đối xử với nó thật đàng hoàng. Hoặc nếu bạn đã chán với kiểu 419 thì nên sử dụng thêm các sản phẩm đồ chơi người lớn. Rất an toàn, tiện lợi mà lại thỏa mãn được nhu cầu của bản thân.

Thuật ngữ là gì?

419 là gì mà nhiều người thường nhắc tới vậy? Đây là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trên các trang và diễn đàn người lớn. Xã hội ngày càng phát triển thì quan niệm về tình dục, hôn nhân được nghĩ thoáng hơn. Nó không còn quá xa lạ với các bạn trẻ thậm chí còn được sử dụng một cách thoải mái hơn ấy.

thuật ngữ 419 là gì
419 là gì vây? Đây là thuật ngữ chỉ tình một đêm

419 theo từ đồng âm trong tiếng anh là “For One Night”, tức là 1 đếm duy nhất. 419 hay tình một đêm chính là một mối quan hệ tình dục giữa hai người xa lạ. Quan hệ với nhau chỉ 1 lần duy nhất. Để thỏa mãn bản thân chứ không cần trói buộc người kia. Nó có thể được xem như một cuộc gặp gỡ tình dục. Mà người không có bất kỳ mong muốn cho bất cứ điều gì khác. Hay có thể nói tình một đêm là gặp nhau, mây mưa với nhau xong là mỗi người mỗi nơi. Hay chỉ là những lần vụng trộm để tạo cảm giác mới lạ trong những lúc mối quan hệ nhàm chán.

Được và mất gì khi trải qua 419 tình một đêm?

Tình một đêm không chỉ có những mới lạ, ngọt ngào, cuồng nhiệt, thăng hoa. Mà nó còn xen lẫn những giọt nước mắt, mất mát. Thậm chí ảnh hưởng nặng hơn đó chính là trở thành nổi ám ảnh cho cả nam giới và nữ giới. Điều quan trọng là nếu muốn 419 thì hãy luôn luôn sử dụng bao cao su để bảo vệ mình trước tiên.

Được gì khi trải qua tình một đêm

  • Thỏa mãn dược nhu cầu sinh lý bản thân

Tất nhiên bạn sẽ được trải qua một cuộc mây mưa sung sướng. Không chỉ vậy khi quan hệ với một người lạ bạn sẽ khám phá ra cả một kho tàng kỹ năng trong chuyện chăn gối. Bởi mỗi đối tác sẽ mang đến một trải nghiệm quan hệ tình dục khác nhau cho bạn. Với nhiều trải nghiệm mới và sau một thời gian, khi bạn đã tích lũy được nhiều kỹ năng mà các đối tác mang lại. Khi ấy nó sẽ giúp bạn trở thành người phụ nữ hay nam giới trở nên hoàn hảo hơn khi trên giường.

  • Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Lúc bạn mệt mỏi, buồn chán hay căng thẳng do công việc cuộc sống mang lại. Thì tình một đêm sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác đó ngay lập tức. Khi bạn đang buồn chán hay mệt mỏi tự nhiên xuất hiện một người đến tán tỉnh hay được tán tỉnh sẽ khiến bạn kích thích và vui vẻ hơn. Kèm theo đó tinh thần của bạn cũng trở nên vui vẻ thoải mái và thăng hoa hơn. Đồng thời tình dục cũng mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho cơ thể bạn. Theo các chuyên gia nghiên cứu việc quan hệ tình dục là liều thuốc giải stress tốt nhất.

>> Các sản phẩm Đồ chơi tình dục giúp thỏa mãn nhu cầu một cách an toàn.

tinh-mot-dem

  • Bạn sẽ được sống với những cảm xúc thật của bản thân.

Nếu bạn là người thích khám phá, yêu cái lạ thì tình một đêm sẽ khiến bạn chết mê chết mệt và chìm đắm trong nó. Bởi bạn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như được tán tỉnh cho đến những đam mê khó cưỡng trên giường chiếu.

  • Không quá tốn thời gian nếu đối với bạn là nam giới.

Không phải trải qua thời gian dài tán tỉnh để có được. Thì tình một đêm lại ngược lại, bạn chẳng phải mất thời gian cũng như sự ràng buộc của đối phương. Tình một đêm là cả hai cùng cho chẳng ai mất mát gì hết. Sau khi mây mưa chia tay nhau mà không có mối quan hệ kéo dài sau đó.

>> Xem thêm: Các tư thế quan hệ tình dục (Có kèm hình ảnh)

Mất gì khi trải qua tình một đêm?

  • Bạn sẽ không tìm được một mối quan hệ nghiêm túc.

Nếu cứ kéo dài nhiều cuộc tình một đêm sẽ khiến bạn khó tìm được một mối quan hệ nghiêm túc. Mãi mê theo đuổi những anh chàng hay cô nàng một đêm. Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội gặp được một người hoàn hảo cho mình. Và điều đó cực kỳ không tốt cho tương lai của bạn.

419-la-gi

  • Bạn có thể gặp nguy hiểm.

Bởi vì sao, tình một đêm thường bắt đầu sau khi chúng ta trải qua cuộc vui chơi tới bến. Và cuộc gặp gỡ chớp nhoáng của hai người xa lạ với nhau. Dẫn đến bạn không biết đối phương là ai cả và nguy cơ gặp một anh chàng xấu là rất cao. Điều đó sẽ khiến bạn sau khi trải qua tình một đêm có khả năng bạn sẽ gặp nguy hiểm. Thậm chí là hối hận, hối tiếc rất nhiều.

  • Ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ngày nay rất nhiều loại bệnh về tình dục rất nhiều nguy hiểm nhất là HIV. Nếu lỡ gặp đối phương có dính mà lại không đeo bao cao su. Thì nguy cơ mắc bệnh xảy ra với bạn là rất cao. Với tình một đêm không có gì là chắc chắn và đảm bảo rằng đối tác không mang bệnh trong người cả.

Trên Shop sex toy 50 Sắc Thái đã giải thích cho bạn thuật ngữ 419 là gì. Nói chung cuộc chơi nào cũng phải có cái giá của nó. Theo mình 419 không chỉ gói gọn chữ ” tình một đêm” nữa. Mà là hưởng thụ cảm xúc mãnh liệt nhất của những mối tình bất ngờ.