69 là gì? Những biến thể từ tư thế 69

tư thế quan hệ 69 là gì

Tư thế 69 là cụm từ khá phổ biến trong đời sống tình dục của vợ chồng và các cặp đôi. Mỗi tư thế đều mang lại sự kích thích hưng phấn và tăng khoái cảm cho cả nam và nữ. Nhưng để hiểu rõ tư thế là gì và những biến thể từ tư thế quan hệ 69. Cách thực hiện tư thế và cần chú ý gì khi quan hệ 69 như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Ngày nay khi xã hội phát triển kéo theo nhu cầu tình dục cũng tăng cao. Việc làm tình của những cặp đôi đang yêu nhau hay vợ chồng là điều thiết yếu. Và việc lựa chọn những tư thế quan hệ cũng góp phần làm mới và gắn kết tình yêu cặp đôi lại với nhau.

Dưới đây shop đồ chơi người lớn 50 sắc thái sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tư thế 69 là gì và những biến thể từ tư thế quan hệ 69. Là một tư thế được hầu hết các cặp đôi đều sử dụng khi quan hệ tình dục. Bởi tư thế này gây kích thích nhanh chóng khiến nàng và chàng đều sung sướng đến cực khoái.

Tư thế 69 là gì?

Tư thế 69 là một trong những tư thế làm tình nổi tiếng nhất thế giới. Và là tư thế quan trọng nhất đối với hầu hết các cặp đôi đều sử dụng trong tất cả các tư thế làm tình. Với tư thế này cả hai sẽ cùng sex bằng miệng cho đối phương. Dùng miệng để chạm những bộ phận sinh dục của nam và nữ. Tư thế 69 được xem là tư thế làm tình bằng miệng nổi trội nhất.

Với tư thế này việc thực hiện cũng rất dễ dàng. Bạn nam/nữ nằm xuống nằm trái ngược với nhau. Tức nam nằm dưới nữ nằm trên quay mông lại phía đầu nam. Hoặc nữ nằm dưới nam nằm trên quay ngược mông về phía đầu nữ. Làm sao cho miệng của cả hai đều chạm được bộ phận sinh dục của nhau. Giống như số 6 và số 9  nên người ta mới gọi kiểu làm tình này là tư thế 69.

Tư thế quan hệ 69 là gì?
Tư thế quan hệ 69 là gì?

Với tư thế này việc để chàng đạt được cực khoái sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.Còn đối với nàng chàng phải thực hiện liên tục, thay đổi tốc độ lưỡi, chạm đúng điểm nhạy cảm nhu mồng đóc, hạt le và điểm G. Có như vậy nàng mới dễ dàng lên đỉnh một cách nhanh chóng và sung sướng nhất.

Thông thường các cặp đôi hay sử dụng tư thế 69 này cho màn dạo đầu. Để gây kích thích sự hưng phấn và khoái cảm cho cả hai. Để bước vào màn làm tình nóng bỏng và đê mê nhất. Đây được xem là tư thế phổ biến nhất hiện nay mà đôi bạn trẻ nào cũng đã thử qua.

Một số lời khuyên với tư thế 69 khi yêu dành cho đôi bạn:

Rất nhiều cặp vợ chồng cũng như các cặp đôi yêu nhau đã thử qua tư thế 69, và họ thấy rất tuyệt vời về nó. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho đôi bạn khi thực hiện tư thế này:

  • Nếu bạn thích, có thể tráo đổi vị trí cho nhau. Nếu trước bạn nam nằm trên rồi thì giờ đổi lại bạn nữ nằm trên.
  • Nếu muốn kích thích bạn nữ mạnh mẽ hơn thì bạn nam có thể lấy tay mình ôm trọn lấy vòng eo bạn nữ. Và kéo sát lại người bạn để hai cơ thể hòa quyện làm 1 lại với nhau.
  • Khi bạn nữ đã cảm thấy sắp đạt cực khoái và lên đỉnh thì hãy đưa con cu của chàng ra khỏi miệng bạn. Bởi nữ giới mỗi khi cực khoái thường cắn chặt răng. Và đây là lý do vì sao nên đưa con cu của chàng ra khỏi miệng bạn trước khi bạn lên đỉnh.
  • Khi chàng lên đỉnh và phóng tinh trùng vào miệng bạn. Bạn có thể lấy 1 tay của mình chặn nó đi quá xa vào cổ họng.

>> Mách nhỏ: Bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm đồ chơi người lớn như trứng rung để kích thích cho nữ hay âm đạo giả để kích thích cho nam khi thực hiện tư thế này.

Các biến thể từ tư thế 69:

Tư thế quan hệ 69 có thể nói là một tư thế làm tình truyền thống mà các cặp tình nhân nào cũng đã thử qua. Tuy nhiên nếu chỉ biết lặp đi lặp lại như vậy thì cũng sẽ rất nhàm chán. Không có gì mới mẻ khi làm tình cả. Chính vì thế dưới đây là một số tư thế biến thể từ tư thế 69. Giúp cho đôi bạn đổi mới hương vị trong làm tình. Tuy nhiên khi thực hiện các bạn phải thật cẩn thận vì một số kiểu có thể gây tai nạn khi thực hiện.

Kiểu 68:

Tư thế quan hệ 68
Biên thể của 69 là tư thế 68

Tư thế 68 là một tư thế biến thể của 69. Để thực hiện được kiểu này bạn nữ nằm dưới giường, bạn nam nằm trên để bộ phận sinh dục chạm lấy miệng bạn nữ. Tuy nhiên mặt bạn nam lại không nằm sấp xuống chạm lấy âm đạo bạn nữ như tư thế 69. Mà mặt bạn nam nằm hướng thẳng lên nhà. Kiểu này chỉ có bạn nữ bú mút cho bạn nam mà thôi. Chính vì thế bạn nữ là người làm chủ cuộc yêu đấy, ăn nhanh, chậm bú mút con cu khiến chàng nằm mà sung sướng. Chàng bị kích thích mạnh mẽ khi được nàng bú mút cho.

Kiểu 69 đứng:

tu-the-quan-he-69-dung
Kiểu đứng, kiểu này rất mới mẻ nhưng cũng rất khó thực hiện

Tư thế 69 đứng là một kiểu rất kỳ lạ. Và rất ít các cặp đôi làm được tư thế này.Không phải là nằm nữa mà kiểu này bạn nam đứng thẳng và ôm chặt bạn nữ. Còn bạn nữ hai chân quặp lấy đầu bạn nam sao cho âm đạo chạm với miệng bạn nam. Còn miệng bạn nữ chạm lấy dương vật bạn nam. Và cả hai bắt đầu cuộc yêu như bình thường. Nói chung để thực hiện được tư thế này người đàn ông phải có sức khỏe và cơ bắp. Còn bạn nữ cần phải nhỏ nhắn nếu không sẽ gây ảnh hưởng lớn trên lưng và cổ cho bạn nam.

Kiểu tựa đầu:

tư thế quan hệ tựa đầu
Tư thế quan hệ tựa đầu

Để thực hiện Kiểu này bạn nam nằm nghiêng, 1 tay chống giường đỡ cho phần đầu và người thẳng. 1 chân chống lên để lộ phần dương vật cho bạn gái bú. Còn bạn gái nằm nghiêng, miệng chạm lấy con cu của bạn tình. Và bắt đầu công việc bú mút cho chàng. Trong khi bạn gái bú mút kích thích con cu cho chàng thì bạn trai 1 tay đỡ lưng bạn gái, 1 tay chạm và kích thích nơi âm đạo. Với tư thế này người hưởng thụ nhiều nhất chính là bạn nam. còn người thực hiện là bạn nữ.

Kiểu YMCA

tu the quan he ymca
Đây là một biến thể khó thực hiện nhưng hết sức thú vị khác

Tư thế quan hệ YMCA là 1 tư thế biến thể từ tư thế 69 mà hầu hết đàn ông không bao giờ có kinh nghiệm. Để có được cho tư thế YMCA. Người đàn ông ngồi trên sàn nhà hai chân dang rộng thẳng với cơ thể. Còn bạn nữ đứng chổng ngược theo kiểu trồng cây chuối. Sao cho bộ phận sinh dục chạm với miệng bạn nam còn miệng chạm với con cu của chàng. 1 là hai chân bạn nữ có thể dạng ra khi trồng cây chuối hoặc uốn cong cho hai chân chạm đất. Bây giờ hãy thể hiện tài năng “vét máng” của mỗi người để làm cho đối phương kích thích đến sung sướng thôi nào.

Kiểu cánh cổng vàng

tu-the-quan-he-cong-vang
Kiểu cổng vàng được nhiều cặp đôi thử áp dụng

Để thực hiện tư thế này, bạn nam cần nằm xuống giường hai chận chống lên và dạng ra. Còn bạn nữ phải quỳ gối trước mặt bạn nam. Trực tiếp trên miệng để bạn nam dễ dàng thực hiện kỹ năng “vét máng”. Còn bạn nữ bắt đầu liếm, bú cu bằng miệng. Bây giờ bạn nữ cần phải nghiêng người về phía sau giống như trên hình. Với tư thế này cả hai có thể giao hợp bằng miệng với nhau cùng 1 lúc. Và đây là 1 tư thế quan hệ khá mới lạ và độc đáo.

Hi vọng qua những tìm hiểu của Shop 50 sắc thái bạn đã biết được tư thế quan hệ 69 là gì?  Và các tư thế biến thể từ nó để giúp đổi gió trong các tư thế quan hệ cho đôi bạn. Chúc hai bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và đời sống tình cảm hạnh phúc, viên mãn hơn.

>> Bài viết liên quan: 15 tư thế quan hệ tình dục (có kèm hình ảnh)