5 thế quan hệ khi mang thai an toàn cho bé

Các chuyên gia y tế mỹ nói rằng : Khi quan hệ tình dục cơ thể con người sẽ giải phóng ra hóc môn tình yêu, giúp cơ thể thư giãn và thoải mái nhất. Và những bà bầu cũng không ngoại lệ. Việc thực hiện tư thế quan hệ khi mang thai đúng cách thậm chí mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ và em bé. Vì vậy nếu sức khỏe mẹ bầu tốt thì hãy nên tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên chồng. Tuy nhiên các mẹ cũng nên thận trọng khi yêu vì có những tư thế sẽ ảnh hưởng không tốt tới baby của mình.

tư thế quan hệ khi mang thai
Bạn vẫn có thể quan hệ khi mang thai. Nhưng cần nhẹ nhàng và có tư thế phù hợp để không ảnh hưởng đến bé.

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, kể cả những người mang thai. Việc quan hệ vợ chồng vẫn có thể diễn ra nhưng với mức độ vừa phải. Tuy nhiên khi mang thai nên quan hệ với tư thế nào cho an toàn và sướng nhất cho bà bầu. Và lại  không ảnh hưởng tới thai nhi thì không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi đưa ra cho các bạn một số tư thế quan hệ an toàn và sướng nhất cho bà bầu, không ảnh hưởng thai nhi cho các bạn tham khảo:

5 Tư thế quan hệ khi mang thai an toàn cho bé:

Có rất nhiều tư thế quan hệ khi mang thai, tuy nhiên theo các chuyên gia thì có 5 tư thế dưới đây là an toàn vừa tốt cho mẹ và lại tốt cho em bé mà bạn nên thực hiện:

1/ Tư thế quan hệ truyền thống.

Tư thế truyền thống được xem là tư thế an toàn nhất mà khi quan hệ ai cũng đã từng thử qua. Tư thế này mang lại sự thoải mái nhất cho chị em và cũng không quá khó khăn khi thực hiện.

tư thế quan hệ cho bà bầu truyền thống
Tư thế quan hệ cho bà bầu truyền thống

Cách thực hiện: Mẹ bầu nằm xuống giường hai chân hơi dạng ra để chồng ở phía trên từ từ xâm nhập vào âm đạo nàng. Nhẹ nhàng đẩy dương vật vào bên trong cô bé. Khi đã vào hẳn hai bạn hãy hưởng thụ cuộc yêu một cách nhẹ nhàng và thoải mái.

2/ Tư thế quan hệ khi mang thai cưỡi ngựa.

Với tư thế này không những an toàn cho mẹ bầu, mà các bạn trẻ cũng rất ưa chuộng kiểu tư thế này. Nó được coi là tư thế quan hệ an toàn và sướng nhất cho bà bầu đấy.

tu-the-quan-he-cuoi-ngua
Tư thế quan hệ khi mang thai cưỡi ngựa

Cách thực hiện: Đối với tư thế này, ông chồng nằm xuống giường và người vợ ngồi lên trên chồng mình. Nhẹ nhàng cầm lấy con cu của chồng đưa từ từ vào âm đạo. Khi đã đưa hẳn dương vật vào âm đạo nàng bắt đầu nhẹ nhàng nhún lên nhún xuống. Với tư thế này mẹ bầu có thể kiểu soát được sự xâm nhập sâu hay nông của dương vật. Mẹ bầu được làm chủ cuộc yêu sao mẹ thấy thoải mái nhất và sẽ không có tác động mạnh tới baby của mình.

3/ Tư thế quan hệ khi mang thai vuông góc.

Đây cũng là tư thế quan hệ an toàn và sướng nhất cho bà bầu mà các chuyên gia khuyên nên thực hiện.

tu-the-quan-he-khi-mang-thai-vuong-goc
Tư thế vuông góc có thể giúp dương vật xâm nhập sâu hơn

Cách thực hiện: Tư thế này mẹ bầu nằm nữa người trên giường. Phần mông của mẹ nằm sát với mép giường và cho chân thả lỏng xuống đất và chân hơi dạng ra. Còn ông chồng đứng sát ở giường giữa hai chân của vợ mình. Rồi từ từ cho con cu của mình vào âm đạo của vợ và tiến hành cuộc yêu như bình thường. Với tư thế này thì con cu của ông chồng sẽ đâm sâu hơn vào âm đạo nhưng lại không gây ảnh hưởng gì cho baby của mình cả.

4/ Tư thế quan hệ úp thìa.

Là một trong những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn và sướng nhất cho bà bầu. Vợ chồng bạn cũng nên thử qua.

tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu
Tư thế quan hệ cho bà bầu úp thìa

Cách thực hiện: Tư thế này khá đơn giản và dễ thực hiện không đòi hỏi nhiều ở mẹ bầu. Mẹ bầu chỉ việc nằm xuống giường nghiêng sang một bên và chân hơi co lên là được. Còn ông chồng nằm sau ôm lấy vợ và từ từ cho con cu của mình vào cô bé của vợ. Với tư thế này ông chồng có thể lấy tay mơn trớn âm đạo vợ mình để cho vợ cảm thấy thoải mái và sung sướng nhất.

5/ Tư thế Doggy cũng là tư thế quan hệ an toàn và sướng nhất cho bà bầu.

Lúc bầu đang nhỏ thì không sao nhưng khi bụng bầu đã to thì tư thế Doggy này lại rất phù hợp cho người mang thai.

tư-thế-quan-hệ-cho-bà-bầu
Tư thế quan hệ doggy khi mang thai

Cách thực hiện: Tư thế này thực hiện cũng rất dễ dàng. Mẹ bầu quỳ xuống và chống hai tay xuống giường, có thể để chiếc gối dưới tay mẹ bầu để làm điểm tựa. Lúc này người chồng quỳ ở sau vợ nhẹ nhàng ôm hông người vợ để làm điểm tựa đưa con cu của mình vào âm đạo. Khi đã xâm nhập hoàn toàn vào cô bé bắt đầu cuộc yêu như bình thường. Với tư thế này hai bạn sẽ cảm nhận được sự thăng hoa và kích thích mãnh liệt.

Trên đây là những tư thế quan hệ khi mang thai giúp dễ đạt cực khoái và an toàn cho em bé. Huy vọng những thông tin mà 50 Sắc Thái đưa ra sẽ giúp ích được cho vợ chồng bạn. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái và vui vẻ!