Cách chọn đồ chơi tình dục phù hợp với từng người

Cách lựa chọn đồ chơi tình dục cho nam nữ

Tại Việt Nam đồ chơi tình dục cũng được phổ biến từ năm 2014 đến nay. Rất đa dạng về chủng loại, giá cả và chức năng. Vì vậy để lựa chọn được cho mình một sản phẩm không hề dễ. Bài viết sẽ chia sẻ một số bí quyết chọn đồ chơi tình dục phù hợp với mình mà lại vừa túi tiền.

Đồ chơi tình dục hay còn được gọi là dụng cụ hỗ trợ tình dục (sextoy). Được làm mô phỏng các bộ phận sinh dục của nữ giới, nam giới hoặc các sản phẩm cây rung khác cho các cặp đôi. Ngày nay khi xã hội tiến bộ hơn trước thì sự nhìn nhận về sextoy cũng trở nên thoáng hơn.

Lựa chọn đồ chơi tình dục theo giá cả sản phẩm

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giá cả luôn là một trở ngại khi bạn đang cố gắng chi tiêu ít nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm sextoy. Ngoài những sản phẩm thuộc dòng cao cấp với chất lượng vượt trội. Vẫn có những sản phẩm giá rẻ với đầy đủ chức năng cần thiết.

cách lựa chọn đồ chơi tình dục như thế nào
Cách lựa chọn đồ chơi tình dục như thế nào?

Với các sản phẩm có chất lượng cao cấp

Nên nếu bạn đang có đầy đủ điều kiện để sắm cho mình một sản phẩm cao cấp thì không có gì phải bàn cãi. Những sản phẩm này được làm rất chi tiết và tỉ mỉ. Chất liệu sản phẩm luôn được chọn là tốt nhất. Kèm theo đó là nhiều chức năng khác nhau được tích hợp. Với các sản phẩm sextoy cho nam có thể là chức năng tự động bú mút, tự động thụt, xoay cùng với chức năng rên, hít tường. Sản phẩm cho nữ giới cũng vậy, chi tiết giống thực hơn, các chức năng như thụt, ngoáy hay có tỏa nhiệt độ nóng ấm làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn.

Những sản phẩm giá bình dân khác

Tuy nhiên nếu nguồn tài chính đang hạn hẹp. Vẫn có nhiều sản phẩm tốt và giá cả hợp lý cho bạn lựa chọn. Sản phẩm cho nam giới điển hình như âm đạo giả đèn pin bussy có giá 430k. Loại này được thiết kế với hình dáng ngụy trang trong một chiếc đèn pin. Dựng theo mô hình âm hộ của một cô gái mới lớn. Hồng hào, múp míp với chất liệu giống như da người thật. Thêm vào đó, chức năng rung ở phía dưới sẽ làm bạn thêm phần kích thích hơn.

âm đạo giả giá rẻ Bussy có rung
Âm đạo giả giá rẻ Bussy có rung

Đối với nữ giới, dương vật giả khủng american là một lựa chọn tốt. Sản phẩm này được thiết kế gân nổi, độ cứng vừa phải giống như dương vật thật lúc cương. Chế độ Rung + Ngoáy + có hít tường là sự nổi bật của sản phẩm sextoy cho nữ này.

Lựa chọn theo chức năng, kích thước sản phẩm

Mỗi sản phẩm có một chức năng khác nhau phù hợp với sở thích từng người. Với nam giới, sản phẩm âm đạo giả có thể là không rung, rung, rung nhiều cấp độ. Có thể là cầm tay, hít tường. Có thể là không tự động hay tự động thụt, bú mút, xoay… Với sản phẩm có nữ có thể là rung 1 cấp độ hay nhiều cấp độ, cầm tay hay hít tường. Sản phẩm thụt, ngoáy hay kết hợp cả hai. Có tỏa nhiệt hay không… Những chức năng này do bạn lựa chọn, phù hợp với sở thích từng người.

duong-vat-gia-khung
Sản phẩm được nhà sản xuất J.B làm với kích thước khá lớn

Về kích thước cũng có nhiều loại lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt là các sản phẩm dương vật giả cho nữ giới. Có sản phẩm có kích thước giống dương vật của người châu á. Nhưng cũng có những loại có kích thước lớn hơn và khủng hơn rất nhiều. Đây cũng là vấn đề cần chú ý khi lựa chọn cho mình một sản phẩm đồ chơi tình dục.

Tìm cơ sở uy tín chọn đồ chơi tình dục để mua:

Như đã nói, đồ chơi tình dục ngày càng phổ biến. Vì vậy vẫn có tình trạng nhiều cơ sở bán hàng kém chất lượng. Bán ngày 1 ngày 2 nên không quan tâm đến khách hàng. Giá cả cũng hét trên trời dưới đất làm người mua lần đầu bí hớ khi mua sản phẩm. Shop 50 sắc thái cũng là đơn vị cung cấp nhiều loại đồ chơi người lớn khác nhau. Chúng tôi không cam kết bán sản phẩm với giá rẻ. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm tốt, bán đúng giá sản phẩm và phù hợp với túi tiền. Các bạn có thể xem nhiều sản phẩm hơn tại Https://50sacthai.vn