Cách hôn nhau tăng ham muốn, bị kích thích nhất

Điểm thu hút của bạn không chỉ về ngoại hình, tính cách… mà nó còn phụ thuộc vào cách bạn hôn nhau. Việc bạn biết cách hôn khiến chàng say mê và đắm chìm. Sẽ khiến chàng trở nên thích thú mỗi khi ở bên cạnh bạn hơn đấy.

Hôn thì ai cũng làm được, nhưng để có những nụ hôn mê hoặc lòng người thì không phải ai cũng biết. Một nụ hôn vừa lãng mạn vừa thắm thiết mà bao chàng mê. Bạn có chắc rằng nụ hôn của bạn khiến chàng ham muốn và bị kích thích không.

10 cách hôn nhau mà bao chàng mơ ước khi được bạn gái hôn.

1/ Hôn chàng theo kiểu khiêu khích.

Khi hai bạn đang hôn nhau say đắm, bạn hãy thử cắn nhẹ vào môi chàng một cái rồi thả ra. Kiểu này khiến chàng bị kích thích và hôn nàng mạnh mẽ hơn đấy. Đây có thể nói đây là kiểu hôn trêu đùa, chọc ghẹo chàng. Kiểu hôn này vừa có một chút sexy kéo theo đó chàng lại càng muốn hơn. Tuy nhiên bạn chỉ cắn nhẹ môi thôi nhé, tránh trường hợp cắn đau làm mất cảm hứng của hại bạn.

cách hôn nhau phê

2/ Hôn nồng cháy.

Kiểu hôn này, bạn hãy nhìn vào mắt chàng thật nồng cháy và quyến rũ. Để chàng biết là bạn đang muốn được hôn. Khi hôn nhau đang trong cảm xúc mãnh liệt nhất, bạn hãy đẩy chàng ra. Sau đó lại tiếp tục hôn và cường độ hôn một lúc một mạnh hơn nhé. Để chàng cảm nhận được sự mãnh liệt và cháy bỏng trong nụ hôn của bạn.

>> Xem thêm: Bao cao su gai kích thích nàng cực sướng

3/ Hôn nhau khi giận.

Khi hai bạn đang giận nhau hay vừa tranh cãi nhau một vấn gì đấy. Chàng đang giận và ngảnh mặt đi nơi khác cho dù bạn xin lỗi chàng cũng làm nũng. Khi ấy bạn cho hai bàn tay mình áp vào hai má chàng. Mặt đối mặt hôn chàng một cái rồi nhả ra cứ nhiều lần như vậy. Dù cho chàng có sắt đá cũng phải bật cười với sự đáng yêu này của nàng.

4/ Hôn lên má.

Khi hai bạn đi chơi, đến lúc về chàng đưa nàng về tới nhà. Hãy dành tặng một nụ hôn bất ngờ vào má. Cộng thêm chút ngại ngùng bẽn lẽn, sau đó bạn chạy vào nhà trốn đi. Còn chàng thì đứng đấy vừa ngơ ngác lại vừa hạnh phúc vì chưa định hình lại là mình phải làm gì bây giờ. Đó là quay xe ra về chứ còn làm gì. hihi.

hôn-lên-má

5/ Hôn không quá tập trung vào đôi môi.

Khi đang hôn nhau thắm thiết, bạn ngừng lại và chuyển sang hôn ở vị trí khác như má, mắt, tai, cổ… ĐIều này khiến chàng bị kích thích và thêm ham muốn hơn đấy.

6/  Hôn khi đã là của nhau.

Khi đã trở thành một đôi với nhau, thì đừng ngần ngại gì mà không trao cho chàng một nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy nhất. Bạn hãy vuốt ve má chàng rồ từ từ kề sát mặt chàng, dụi dụi mặt vào nhau. Lúc này bất gờ hôn anh ấy, nút lưỡi nhau hay đá lưỡi một cách ngọt ngào và nhẹ nhàng. Đảm bảo chàng sẽ phê hơn con tê tê đó nha.

hôn-nhau

7/ Hôn nhau theo kiểu pháp.

Đây là nụ hôn mà bất cứ nàng nào cũng nên thử qua nhé. Nụ hôn này khi hai bạn trao nhau yêu thương, bạn hãy lấy lưỡi mình bao trọn bên trong miệng anh ấy, nhẹ nhàng, từ từ sau đó mút lưỡi anh ấy một cái. Đây là kiểu hôn sâu, và là kiểu mà chàng trai nào cũng thích. Nó khiến chàng bị kích thích mạnh mẽ. Và đây là nụ hôn bắt đầu chuẩn bị cho màn yêu nóng bỏng của cả hai.

hôn nhau theo kiểu pháp

8/ Kiểu hôn đoàn tụ.

KHi hai bạn xa nhau một thời gian vì lý do nào đó. Chắc hẳn sự thương nhớ sẽ khiến cả hai bồi hồi khi gặp nhau và trao cho chàng một nụ hôn thật nóng bỏng. Khi gặp chàng hãy nhảy lên chàng để chàng ôm bạn. Bạn ôm chặt lấy anh ấy và trao cho anh ấy một nụ hôn cuồng nhiệt nhất. Bạn hôn mà như muốn nổ tung sự nhung nhớ bấy lâu nay mà bạn dành cho anh ấy.

>> Xem thêm: 15 tư thế quan hệ nhanh lên đỉnh

9/ Nụ hôn chào buổi sáng.

Mỗi buổ sáng thức dậy, bạn mở mắt ra thấy mình đang nằm trong vòng tay chàng. Bạn hãy dành tặng cho anh ấy một nụ hôn ngọt ngào nhé. Điều này khiến cho chàng trai của bạn có thêm năng lượng vào ngày mới. Chỉ cần một cử chỉ của người chàng yêu đó thôi cũng đủ chàng hạnh phúc lắm rồi.

hôn vào buổi sáng

10/ Nụ hôn tạm biệt.

Khi hai bạn đang hòa vào nhau nhưng phải xa nhau, thay lời tạm biệt hãy dành tặng cho anh ấy một nụ hôn nhé. Nụ hôn này như sự lưu luyến không nói thành lời và bạn không muốn rời xa anh ấy. Chắc hẳn chàng sẽ không quên được phút giây này được.

Những khoảnh khắc bên nhau bao giờ cũng thiêng liêng và đáng nhớ. Một nụ hôn khám phá cảm xúc sẽ là kỷ niệm ngọt ngào, lưu luyến mà bạn muốn dành tặng cho anh ấy. Biết cách thể hiện nụ hôn sẽ đem đến cho hại bạn một cảm giác hai trái tim đang hòa làm một.

>> Xem các sản phẩm đồ chơi tình dục tại: Shop bao cao su 50 Sắc thái