Chất nhờn âm đạo và cách làm âm đạo ra nhiều nước khi quan hệ

Làm sao để âm đạo ra nhiều nước, nhiều chất nhờn khi quan hệ? Bởi chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý, khi nữ giới được kích thích và ham muốn chất nhờn sẽ ra nhiều. Chất nhờn đó giúp quan hệ được dễ dàng trơn mướt hơn, giảm được sự đau rát khi dương vật đi vào âm đạo. Không những vậy chất nhờn còn làm tăng hưng phấn và khoái cảm khi quan hệ.

âm đạo ra nhiều nước khi quan hệ

Tuy nhiên không phải ai cũng “điện nước đầy đủ cả” có nhiều chị em bị khô âm đạo, không thể tiết ra được chất nhờn. Chính vì sự thiếu thốn chất nhờn đó mà làm cho quá trình quan hệ khó khăn hơn. Không có đủ nước nên khi quan hệ phái nữ sẽ rất đau rát, làm giảm ham muốn. Nhiều khi còn rơi vào lãnh cảm, sợ quan hệ. Vậy hãy cùng 50 Sắc Thái đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại khô âm đạo ở nữ giới.

Nguyên nhân gây ra thiếu chất nhờn âm đạo là gì?

nguyên nhân của âm đạo không tiết đủ dịch nhờn

Chất nhờn không đủ khi quan hệ có rất nhiều yếu tố tác nhân gây ra.

  • Do yếu tố tâm lý hoặc sinh lý gây nên việc thiếu chất nhờn âm đạo. Với bất kỳ cảm xúc tiêu cực lo lắng, sợ hãi trong quá trình quan hệ cũng là nguyên nhân gây nên việc thiếu chất nhờn âm đạo. Với những chấn thương trong quá khứ hay có tuổi thơ bị lạm dụng tình dục, bị hiếp dâm nên có cảm giác căm ghét với tình dục. Những yếu tố tâm lý đó cũng là nguyên nhân chính gây ra việc thiếu chất nhờn âm đạo ở nữ giới.
  • Do các yếu tố về sức khỏe cũng có thể là nguyên nhân gây ra khô âm đạo. Việc khô âm đạo là do triệu chứng chung của hầu hết chị em sau sinh hay tiền mãn kinh.
  • Do xung đột giữa bạn tình với nhau khi đang quan hệ. Việc xung đột này làm mất cảm hứng của nữ giới khiến cho không còn ham muốn dẫn đến việc không tiết ra chất nhờn.
  • Do rối loạn giấc ngủ, béo phì cũng làm việc tiết ra chất nhờn ở nữ giới giảm khi quan hệ.
  • Việc viêm nhiễm âm đạo, nấm ở nữ giới cũng làm mất đi môi trường cân bằng tự nhiên trong âm đạo.

Cách làm âm đạo ra nhiều nước khi quan hệ:

Có rất nhiều cách tự nhiên làm tăng chất nhờn âm đạo cho chị em, giúp chị em tránh sự đau rát và thêm ham muốn quan hệ.

1/ Thay đổi chế độ sinh hoạt kết hợp với ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ.

Khi bạn phải làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng. Việc ăn uống cũng không hợp lý khiến chị em thêm mệt mỏi. Lâu dần sẽ làm giảm khả năng tiết chất nhờn và giảm ham muốn.

bổ-sung-nhiều-vitaminc

Do đó bạn phải thay đổi chế độ sinh hoạt cho hợp lý, giảm bớt căng thẳng. Ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ. Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin và chất xơ như rau xanh hoa quả. Uống đủ nước và bổ sung thêm omega 3. Kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, thư giãn đầu bằng cách nghe nhạc, đọc sách hay tập yoga cho thư thái tâm hồn. Tránh xa stress, căng thẳng và lo âu khỏi cuộc sống hàng ngày. Cách này sẽ khiến bạn thoải mái và khi được kích thích, âm đạo ra nhiều nước hơn khi quan hệ.

2/ Thể dục thể thao đều đặn:

Khi bạn có sức khỏe tốt thì việc lưu thông khí huyết và kinh mạch sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh. Khi cơ thể khỏe mạnh thì việc ham muốn sẽ tăng lên nhiều. Mà khi đã ham muốn thì lượng chất nhờn ở âm đạo sẽ tăng lên rất nhiều. Để có được sức khỏe tốt bạn nên thường xuyên thể dục thể thao. Để tăng cường sức khỏe và thêm yêu cuộc sống hơn.

thể dụng thể thao

3/ Lãng mạn và tăng màn dạo đầu thêm phần hấp dẫn và nóng bỏng.

Để tăng chất lượng chất nhờn âm đạo thì không thể bỏ qua màn dạo đầu nóng bỏng được. Với phụ nữ, dạo đầu là yếu tố quyết định ra nhiều hay ít nước. Việc dạo đầu trong một không gian lãng mạn cùng với bú mút mê hồn của chàng. Kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể chị em khiến dâm thủy của phái nữ tuôn trào. Khi chất nhờn ra đủ thì bắt đầu quan hệ chắc hẳn cả hai sẽ ướt át và cảm thấy khoái cảm lắm đây.

 

4/ Sử dụng thêm các loại trứng rung hay gel bôi trơn.

kích thích âm đạo bằng trứng rung

Đối với những chị em đã quá khô hạn âm đạo thì sử dụng gel bôi trơn sẽ rất hữu hiệu. Các sản phẩm gel bôi trơn sẽ xóa tan cảm giác đau rát của việc khô âm đạo khi quan hệ. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại trứng rung để kích thích mồng đóc, bên trong âm đạo nàng. Sẽ khiến chị em bị kích thích hơn, âm đạo ra nhiều nước khi quan hệ. Đây cũng là cách được các bạn trẻ hay dùng để kích thích nàng.

Trên đây là một số thông tin và cách làm tăng chất nhờn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Huy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho đôi bạn