Cách làm dương vật giả tự chế tại nhà cho nữ

Hướng dẫn cách làm dương vật giả cho nữ giới tại nhà để tự sướng khi không có bạn tình bên cạnh. Với cách làm đơn giản, những nguyên liệu dễ kiếm nhưng sử dụng cực thích.

Nhu cầu tình dục là thiết yếu đối với cả nam và nữ. Có rất nhiều chị em vì nhu cầu ham muốn cao, nhưng lại ngại đến các cửa hàng bán dương vật giả để mua. Có người vì không có điều kiện để mua các loại dương vật giả. Chính vì thế chỉ biết thủ dâm bằng tay hoặc dưa chuột. Tuy nhiên việc thủ dâm này lại khó mang đến sự hưng phấn và cực khoái cao độ cho chị em.

huong dan cach lam duong vat gia tai nha

Vậy nên giải pháp cho một số chị em ở đây là tự làm dương vật giả tự chế tại nhà. Và nếu bạn là một trong số đó, chưa biết làm dương vật giả như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn cách làm dương vật giả tự chế tại nhà như thế nào.

I. Làm dương vật giả tự chế tại nhà có khó không?

Đây là vấn đề thắc mắc cũng như câu hỏi của rất nhiều chị em đặt ra. Tuy nhiên cách làm một chiếc dương vật giả tự chế tại nhà không hề khó như chị em nghĩ. Làm một chiếc dương vật giả từ những dụng cụ rất phổ biến mà chắc chắn nhà nào cũng có hết. Ví dụ như chúng ta sẽ làm dương vật giả tự chế bằng dưa leo, bột mỳ, mướp…. Chỉ những vật dụng đơn giản này đã có ngay một dụng cụ để chúng ta thỏa mãn nhu cầu rồi.

Vậy dương vật giả tự chế tại nhà thủ dâm có sướng hơn khi dùng tay hay không. Vâng chắc chắn sẽ sướng hơn rất nhiều rồi. Sản phẩm dương vật giả tự chế khi thủ dâm sẽ đạt được cực khoái và sướng hơn 70 – 80% khi dùng tay. Và nó chỉ bằng 50,60% so với các dụng cụ đồ chơi tình dục đó là dương vật giả bằng silicone.

II. Hướng dẫn cách làm dương vật giả tự chế tại nhà

Cách 1: Dùng bột làm nguyên liệu chính

Chuẩn bị:

 • Dưa leo hoặc mướp.
 • Bột mỳ.
 • Nước.
 • Bao cao su.
 • Lò vi sóng.
 • 1 lọ gel bôi trơn.

Cách làm dương vật giả bằng bột mỳ:

lam-duong-vat-gia

 • Bước 1: Rửa sạch dưa leo hoặc mướp, Sau đó cắt bỏ hai đầu đi và cạo sạch ruột của dưa leo hoặc mướp.
 • Bước 2: Bột mỳ chúng ta hòa với nước sao cho nhào bột như làm bánh ấy. Sau đó nhét bột vào trong lõi dưa leo đã bỏ sạch ruột.
 • Bước 3: Lấy 1 máy sấy, sấy cho khô lớp bột và dưa chuột lại. Khi dưa chuột và bột đã khô lại rồi, lấy 1 con dao. Rạch phần dưa chuột ra để lấy phần bột mỳ đã khô ra.
 • Bước 4: Chúng ta cho phần bột mỳ vào trong lò vi sóng và nướng lên cho cứng lại. sau khi nướng xong chúng ta đã có 1 chiếc dương vật giả rồi.

Khi dùng sản phẩm hãy lấy bao cao su bọc dương vật lại, dùng thêm 1 chút gel bôi trơn để tăng độ trơn dễ dưa vào âm đạo hơn nhé. Bây giờ bạn hãy tận hưởng những sự sung sướng, đê mê và hưng phấn mà dương vật giả tự chế này mang lại cho bạn. Hãy dùng nó để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn như hai núm vú, ngực, hông, đùi, xung quanh âm đạo, hột le… để thêm phấn kích và dễ dàng lên đỉnh hơn nhé.

Cách 2: Cách làm dương vật tự chế tại nhà bằng dưa leo.

Chuẩn bị:

 • 1 quả dưa chuột (Hoặc chuối).
 • 1 bao cao su đôn dên.
 • 1 lọ gel bôi trơn.

Cách làm:

cách làm dương vật giả cho nữ tại nhà

 • Bước 1: Rửa sạch dưa leo, lấy bao cao su bọc vào phía ngoài dưa leo cho an toàn. Chúng ta đã có 1 dương vật giả tự chế rồi.
 • Bước 2: Cho 1 chút gel bôi trơn lên dương vật giả và bắt đầu thủ dâm thôi. Đừng quên dùng dương vật giả để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể nhé.

Với những cách làm dương vật giả tự chế tại nhà này, khi quan hệ chị em sẽ cần sử dụng tay rất là nhiều để điều chỉnh độ sâu khi đưa dương vật vào âm đạo. Với hai cách làm trên quá dễ dàng cho các chị em rồi đúng không nào. Dễ dàng thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho chị em phụ nữ. Hoặc không các bạn có thể đặt mua tại shop 50 sắc thái để mua dương vật giả, chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục đa dạng mà nhiều mẫu mã cho chị em lựa chọn.