Cách làm con gái phê

Hướng dẫn cách làm phụ nữ lên đỉnh

Đối với nam giới thì việc tìm hiểu những cách làm phụ nữ lên đỉnh trong chuyện ấy là điều mà anh chàng nào cũng phải biết để chứng tỏ được bản lĩnh chinh phục nàng. Khiến nàng sung sướng mỗi khi được làm tình. Đồng thời khiến nàng thêm yêu và chiều chuộng bạn hơn.

Tuy nhiên việc làm cho nữ giới phê hay lên đỉnh nhanh chóng không phải là điều dễ dàng. Vì nữ giới lên đỉnh lâu hơn nam giới. Chính vì vậy bạn phải biết được những bí kíp hay những kỉ thuật điêu luyện một cách thành thạo trong chuyện ấy. Nếu bạn không chuẩn bị kỹ lưỡng thì không những đạt được kết quả mà trái lại lại khiến nàng bị đau và giận dỗi bạn đấy. Do đó bạn phải học cách làm phụ nữ lên đỉnh và khoái cảm ra sao bạn cần phải nắm thật vững những kỉ thuật trước khi làm tình nhé.

Chuẩn Bị:

Màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng trong quan hệ tình dục. Chính vì vậy bạn cần phải đặc biệt chú ý đến giai đoạn này. Việc khiến nàng có thể phê hay lên đỉnh nhiều lần còn phụ thuộc rất nhiều vào màn dạo đầu. Nó không chỉ giúp cho cuộc yêu thêm phần mới mẻ và hấp dẫn mà nó sẽ còn phát huy tối đa lúc bạn quan hệ.

huong-dan-cach-lam-con-gai-suong

 

Để chuẩn bị làm cho nàng phê khi quan hệ, bạn hay chuẩn bị một màn dạo đầu thật hoàn hảo trước khi nhập cuộc yêu. Một số bí quyết cho màn dạo đầu cũng đã khiến cô ấy phê khi chưa nhập cuộc rồi như hôn nàng thật nhẹ nhàng, thật sâu và thật dài để tạo hưng phấn đầu tiên cho cô ấy. Sau đó bạn vuốt ve thật nhẹ nhà những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng một cách chậm rãi. ĐI kèm với những lời khen nàng như hôm nay em đẹp quá, em thật là quyến rũ… Bởi chị em phụ nữ rất thích được khen. Sử dụng những tuyệt chiêu trong màn dạo đầu sẽ khiến nàng yêu bạn hơn và là cách làm phụ nữ lên đỉnh và lên đỉnh nhanh chóng.

>> Quạn trọng: Bạn nên cách mua đồ chơi tình dục để kích thích cho nàng. Đây là một điều mà có lẽ dễ dàng nhất để làm nàng sướng.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh như sau:

Bước 1: Tấn công bạn tình một cách nhẹ nhàng và bất ngờ

Khi cả hai đang ngồi với nhau và chưa có ý định làm tình. Nàng đang ngồi chơi hay nghịch điện thoại gì đấy. Bạn hãy tiến lại nàng và từ từ kích thích nàng bằng một nụ hôn đắm đuối và say đắm. Vừa hôn vừa đưa hai tay ra bế nàng lên giường. Sau đấy từ từ cởi trang phục của nàng ra lộ ra những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Nhưng khoan vội cởi áo nhỏ và quần lót của nàng nhé. Mới có vậy thôi đã khiến nàng nóng trong người rồi. Dần dần hôn lấy chân nàng từ chân này sang chân khác. Liếm từ ngón chân lên đến vùng bẹn của nàng. Đảm bảo khi đầu lưỡi của bạn lên đến đùi nàng sẽ giật mình và bắt đầu co giật nhẹ.

huong-dan-cach-lam-phu-nu-len-dinh

Bạn phải nhớ rằng: Nữ giới luôn muốn được người yêu mình vuốt ve thật chậm và yêu chiều lấy cơ thể của nàng. Và để thành công các anh phải biết kích thích cho cơn hưng phấn của nàng lên đỉnh điểm. Khi đã lên đỉnh điểm tự ắt nàng sẽ lao tới bạn và đòi hỏi bạn ngay. Do đó cách làm phụ nữ lên đỉnh đầu tiên bạn phải thật nhẹ nhàng chiếm lấy nàng.

Với những điểm nhạy cảm như tai, nhũ hoa, âm đạo là phần cực kỳ nhạy cảm của nàng nên vì thế chúng ta sẽ để dành sau cùng. Bước này các anh nên tập trung những phần phụ trước để làm nàng phê mất kiểm soát với bạn. Và sẽ nhảy ào tới bạn và muốn được quan hệ ngay.

Bước 2: Kích thích những điểm nhạy cảm của nàng nhưng không phải là vùng âm đạo

Hãy khoan vội cởi quần lót nàng, hãy cứ để thế đã. Còn nếu bạn vội vàng khi nàng còn chưa đủ kích thích và ham muốn dành cho bạn. Thì đây là một điều sai lầm lớn với bạn rồi đấy. Cái gì cũng vậy phải từ từ để dành miếng ngon ta sẽ ăn sau cùng. Bây giờ điều bạn cần làm là hãy sờ những điểm trên cơ thể nàng hôn lân lê xuống vùng mông. Vùng mông là một điểm khá nhạy cảm đối với nữ giới.

kich-thich-am-dao

Khi này bạn đã chắc chắn rằng cách làm phụ nữ lên đỉnh đã phát huy tác dụng rồi thì hãy ôm trọn lấy hai gò vú nàng. Hãy chăm chút massage nơi ngực nàng đặc biệt là hai ti vú. Ắt hẳn nàng sẽ sướng điên lên khi bạn kích thích đúng điểm nhạy cảm của nàng. Bây giờ bạn đang là người nắm thế chủ động và nàng là người tận hưởng những khoái cảm đó. Bạn hãy tiến lên vùng cổ và tai. Vùng này bạn nên dùng miệng và lưỡi để làm con gái phê nhé. Vì điều này nàng sẽ bắt đầu co rúm lên vì sướng rồi đấy.

Nữ giới cũng như nam giới vậy khi được kích thích mạnh mẽ sẽ khiến nàng dễ đạt được hưng phấn tột cùng. Và nếu muốn nàng phê hơn hãy chú ý tập trung hai đầu ty của nàng. Đây là bộ phận quan trọng, quyết định sự thành bại của nhiệm vị làm con gái phê của bạn đang thực hiện đó.

Lưu ý: Để đạt hiệu quả hơn ở bước này bạn nên sử dụng một chiếc trứng rung để kích thích cho nàng từ màn dạo đầu. Các nàng rất nhạy cảm với sóng rung vì vậy đảm bảo sẽ làm nàng co rúm người lên vì sướng. Giá chỉ từ 140k/1sp, xem Tại đây

Bước 3: Dừng lại và trao cho cô ấy một nụ hôn “dâm đãng”

Khi bạn đang tấn công mạnh mẽ nơi âm đạo nàng. Còn nàng thì nằm im mà hưởng thụ. Đột nhiên bạn hãy dừng lại và trao cho cô ấy một nụ hôn dâm đãng. Hãy hôn từ môi cho đến nút lưỡi cô ấy. Khi cô ấy đang thực sự phê mà bạn dừng lại như vậy lại khiến nàng bị kích thích mạnh mẽ hơn. Và ham muốn quan hệ ngay lập tức. Do đó bạn hãy tung những tuyệt chiêu mà bạn đã học được để cho nàng thấy. Khả năng giường chiếu của bạn thật tuyệt vời khiến nàng sung sướng hơn.

cach-lam-phu-nu-len-dinh

Vậy là màn dạo đầu để làm con gái phê và lên đỉnh nhanh chóng của các bạn đã đi được hơn nữa chặng đường rồi. Đến lúc đưa ra vũ khí cuối cùng để bạn hoàn thành mục tiêu quan trọng nhất. Đó là tung chiêu và những kỹ năng làm tình điêu luyện của bạn ra. Hãy áp dụng thêm nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau để làm mới mẻ thêm cuộc tình. Để nàng lên đỉnh trong sung sướng và khoái cảm tột đỉnh.

Hy vọng cách làm phụ nữ lên đỉnh trên đây sẽ giúp bạn và người ấy của bạn có những phút giây nồng cháy bên nhau. Khiến cho nam giới thêm phần quyến rũ và chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông hơn trong mắt nữ giới.

>> Xem thêm những sản phẩm làm nàng sướng hơn: Sextoy giá rẻ