Cách nhận biết gái còn trinh đơn giản qua các dấu hiệu

cách nhận biết gái còn trinh hay không

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không, quan hệ nhiều hay ít là một việc rất khó khăn khi khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ. Gái còn trinh là gái chưa quan hệ tình dục lần nào và màng trinh vẫn còn nguyên vẹn. Những cô nàng như vậy người ta thường gọi là “gái tơ”. Và việc được chinh phục một cô nàng còn nguyên tơ như vậy là điều mơ ước của tất cả các chàng trai trẻ.Tuy nhiên làm sao để biết gái còn trinh. Chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trinh tiết

Nếu làm “chuyện ấy” thì việc nhận biết con gái còn trinh hay không thì quá dễ dàng và đơn giản hơn rồi. Nhưng nếu không thông qua chuyện ấy chúng ta cũng có thể nhận biết được gái còn trinh hay không qua những dấu hiệu dưới đây. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đem ra để so sánh và phán xét 1 người con gái còn hay mất được.

Cách nhận biết gái còn trinh qua các dấu hiệu:

1. Nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi:

Theo nhiều người cho rằng khi người con gái còn trinh thì việc đi đứng. Gái còn trinh đi đứng thường khép nép hơn so với gái đã mất trinh. Những cô nàng mất trinh rồi thường có dáng đi khuỳnh khoàng. Bởi họ đã quan hệ nhiều nên phần háng sẽ hơi rộng ra. Tuy nhiên theo chúng tôi thì nếu chỉ nhìn vào dáng đi. Thì cũng không thể xác minh được chính xác nàng còn hay đã mất.

nhan-biet-gai-con-trinh

2. Nhận biết gái còn trinh qua núm vú và màu sắc âm đạo.

Có nhiều người nói rằng để nhận biết gái còn trinh thì chỉ cần vào núm vú và màu sắc âm đạo là biết. Gái còn trinh núm vú sẽ hồng hào. Và âm đạo cũng như vậy sẽ hồng hào, se khít và có nhiều nước hơn. Còn với gái đã mất trinh thì núm vú và âm đạo sẽ thâm đen lại.

>> Xem thêm các sản phẩm Sex toy cho nam nữ giá rẻ

3. Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đôi mắt.

Những cô gái còn trinh bao giờ cũng có đôi mắt sáng long lanh, trong suốt . Lòng trắng không phải là màu trắng đục mà là màu xanh ngà ngà. Đôi mắt họ lúc nào cũng mơ màng, màu xanh xanh trong vắt và luôn thả hồn ra thế giới. Đôi mắt không hề có màu vấn đục.

Ngược lại với những cô nàng đã mất trinh thì đôi mắt họ luôn đục ngầu, vằn đỏ nổi lên khá nhiều. Hay nhìn kiểu xa xăm, đờ đẫn, nhọc nhằn như mệt mỏi mất lực. Thì xác định đây là cô nàng đã mất zin từ lâu rồi.

mang-trinh

4. Cách nhận biết gái còn trinh qua vòng ba.

Vòng ba chính là nơi màng trinh đang ẩn náu. Nếu khi đi lại mà cô nàng lắc lư nhẹ nhàng vừa phải. Mông di chuyển theo chiều lên xuống hay trái qua phải thì chắc chắn cô nàng vẫn còn zin và chưa quan hệ lần nào.

Ngược lại mông đi một đằng, eo đi một nẻo. Cơ thể thì gợi cảm, thân hình hơi bị miễn cưỡng, quá cong hay quá gượng ép thì ắt nàng đã quan hệ từ lâu rồi.

5. Cách nhận biết gái còn trinh thông qua tính cách và phản ứng khi nói đến “chuyện ấy”.

Thông thường những cô gái còn trinh họ khá ngại ngùng và khép nép trong vấn đề tế nhị này. Nhưng ngược lại những cô nàng mất trinh hay già dặn trong chuyện ấy thường sẽ thích nói chuyện nam nữ. Nhiều khi còn nghịch ngợm hay nói tục tĩu về chuyện tình dục

6. Nhận biết gái còn trinh bằng cách quan hệ tình dục.

Gái còn trinh thì khi quan hệ lần đầu đều sẽ chảy máu và đau rát nơi âm đạo. Bởi vì nơi đây được bảo vệ một lớp màng trinh mỏng. Và khi chưa quan hệ lần nào màng trinh vẫn còn. Nhưng khi quan hệ lần đầu màng trinh sẽ bị rách và chảy ra một ít máu. Vì thế người ta mới nói rằng gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

cach-nhan-biet-con-gai-con-trinh

7. Nhận biết gái còn trinh qua cách làm tình.

Thường những cô nàng chưa quan hệ lần nào sẽ không có kinh nghiệm giường chiếu. Họ sẽ thấy lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. Nhưng với những cô nàng đã quan hệ thì họ không còn ngại ngùng. Mà khá dày dặn kinh nghiệm giường chiếu và cách làm tình cũng sẽ phóng khoáng hơn.

Kết luận:

Bài viết trên do Shop sextoy 50 sắc thái tổng hợp và chỉ mang tính tham khảo dành cho các bạn nam. Và nó không chắc chắn được cô nàng còn trinh qua những dấu hiệu trên. Và nếu người con trai yêu bạn thực sự thì sẽ không lấy cái màng trinh đó. Để làm thước đo hạnh phúc cho đôi bạn. Bởi hạnh phúc được xây dựng từ rất nhiều yếu tố. Và quan trọng nhất là bản chất và tính cách của con người bạn. Còn nếu anh chàng nào mà khi yêu chỉ chăm chăm nhìn vào cái màng trinh đó có còn hay không. Thì khó mà xác định được hai từ hạnh phúc phải không bạn?