Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong

cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Thường phụ nữ sau khi quan hệ tình dục xong sẽ có nhiều thay đổi khác nhau. Vậy cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong như thế nào chính xác nhất. Khiến nàng không thể chối cãi được về việc ngoại tình của mình.

Đàn ông luôn tò mò về nhu cầu tình dục của nữ giới, cách quan hệ như thế nào mà nữ giới thích. Đặc biệt với bạn trai rất quan tâm tới việc bạn gái mình còn trinh hay không. Hay người chồng muốn tìm hiểu vợ mình có ngoại tình hay không. Vâng hiểu được những vấn đề đó 50 sắc thái xin giới thiệu cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong qua những dấu hiệu dưới đây:

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong theo các cử chỉ

Những phụ nữ mới quan hệ tình dục xong thường có những đặc điểm sau:

1/ Ngủ nhiều và thèm ngủ:

Đây là dấu hiệu phụ nữ vừa mới quan hệ xong không thể chối cãi được. Việc cơ thể nàng sau mỗi lần quan hệ đều cảm thấy mệt mỏi và muốn được ngủ rất nhiều. Nếu nàng biện lý do đi công tác về công việc mệt mỏi cần được ngủ để khỏe lên. Thì rất khó để phát hiện ra nếu nàng chỉ ngủ một chút nhưng nếu nàng ngủ rất nhiều thì bạn nên để ý lại. Bạn hãy vào phòng kiểm tra valy của nàng rồi cầm lấy đồ lót xem có phát hiện gì hơn không. Để chắc chắn hơn, nếu nàng vội vàng đi tắm và giặt đồ lót ngay để phi tang chứng cứ. Vậy bạn hãy lấy lý do giặt đồ và lấy đồ lót nàng ra kiểm tra xem có đúng như vậy không.

nhan-biet-nang-vua-quan-he-xong

2/ Quần lót có chất nhờn, ướt và có mùi của bao cao su.

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong rất dễ nếu để ý chiếc quần lót của nàng. Thường nữ giới khi quan hệ đều tiết ra chất nhờn để tạo độ trơn dễ dàng đưa dương vật vào âm đạo. Chính vì vậy không thể tránh được việc quần lót bị ướt. Hoặc nhiều khi đối phương dùng bao cao su có mùi hương, chỉ cần để ý qua bạn sẽ thấy có mùi bao cao su. Thì chứng tỏ rằng nàng vừa đi ngoại tình về. Và không thể nào chối cãi với bạn được.

3/ Không thể tiếp tục quan hệ.

Sau khi đã ân ái bên ngoài, các nàng đã đủ sướng và lên đỉnh rồi. Thì khó lòng có ham muốn thêm nữa. Bởi vì khi ham muốn âm đạo của phụ nữ mới tiết ra những chất nhờn. Để giúp dương vật dễ dàng xâm nhập vào âm đạo. Nhưng khi đã quan hệ xong rồi. Thì rất khó để có hứng thú mà ra được chất nhờn ở âm đạo nữa. Họ sẽ không cảm giác ham muốn hay hưng phấn khi bạn kích thích để quan hệ.

cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

4/ Cơ thể tỏa ra một mùi thơm thu hút nam giới.

Theo các chuyên gia nghiên cứu tình dục, việc phụ nữ khi mới quan hệ xong cơ thể họ sẽ tỏa ra một mùi hương đặc biệt. Mùi hương này được gọi tên là mùi hương sung sướng tỏa ra khi được thỏa mãn nhu cầu. Chính mùi hương này lại thu hút nam giới rất mạnh mẽ. Hay nói cách khác khi nam giới đứng cạnh nữ giới, bạn sẽ bị lôi cuốn vào mùi hương trên cơ thể cô ấy phát ra. Và rất có thể cô nàng vừa mới trải qua một cuộc mây mưa vui vẻ.

5/ Thần thái tươi tắn và vui vẻ

Một người phụ nữ khi mới trải qua cuộc mây mưa sung sướng. Thì tâm trạng của họ sẽ cực kỳ vui vẻ và thoải mái. Vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc quan hệ tình dục xóa tan mọi mệt mỏi và căng thẳng. Mang lại thần thái tươi tắn, vui vẻ và tâm trạng thoải mái. Bởi vì khi quan hệ tình dục não bộ sẽ tiết ra hooc môn hạnh phúc, nhất là khi “lên đỉnh”. Hooc môn hạnh phúc giúp điều chỉnh tâm trạng cho nữ giới và cản trở những kích thích tiêu cực.

6/ Cách đi đứng thay đổi:

Bạn hãy để ý xem, khi quan hệ xong cách đi đứng của nữ giới cũng sẽ khác. Khi trải qua một cuộc mây mưa dài thì việc đi lại khác hơn so với bình thường đó là bước đi sẽ dài hơn và xoay vòng vùng xương chậu lớn hơn. Nếu quan hệ quá mạnh mẽ thì có khả năng vùng kín sẽ bị sưng và bị tổn thương. Dẫn đến dáng đi sẽ là hai chân hơi dạng ra. Nếu một cô gái lúc nào cũng đi hai chân khép lại. Nay bỗng nhiên đi dạng ra chứng tỏ nàng vừa trải qua một cuộc mây mưa. Đây cũng là cách nhận biết phụ nữ quan hệ mới xong chính xác.

tinh-1-dem

7/ Khuôn mặt hồng hào và thu hút:

Trong khi quan hệ cơ thể trải qua rất nhiều thay đổi. Đặc biệt là hoạt động của các cơ và sự gia tăng lượng máu đến tất cả bộ phận trên cơ thể. Cho nên khuôn mặt khi phụ nữ vừa mới quan hệ xong sẽ hơi đỏ hồng hào và vô cùng đáng yêu. Một người có khuôn mặt hồng hào đầy sức sống sau khi “mây mưa”. Còn cho biết cô ấy có sức khỏe sinh sản tốt và khả năng thụ thai cực kỳ tốt.

Kết luận:

Trên là cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong. Bài viết chỉ có tính tham khảo cho bạn và không có cách nào để biết được 100% cả. Tuy nhiên nên áp dụng thêm các đòn tâm lý để nàng tự nói ra. Điều cần nhất là sự cảm thông và chia sẻ từ vợ chồng.

Qua đó bạn cũng nên xem lại bản thân mình đã đủ đáp ứng nhu cầu cho nàng chưa. Nếu bạn chưa đủ đáp ứng cho nàng hay bạn mắc một số bệnh sinh lý thì nên dùng các loại dương vật giả. Hoặc các loại đồ chơi tình dục để hỗ trợ việc giường chiếu cho vợ chồng

Nếu bạn có dương vật kích thước không được to hoặc yếu sinh lý nên mới khiến nàng buồn chán mà đi ngoại tình. Thì hãy dùng những dụng cụ hỗ trợ tăng kích thước dương vật. Như titan gel hay thuốc cường dương maxman để tăng cường sức khỏe sinh lý. Đáp ứng được tất cả nhu cầu mà nàng mong muốn.