Hướng dẫn cách Oral sex khiến nàng sung sướng

Trong đời sống chăn gối, các cặp đôi đều không thể bỏ qua giai đoạn đó là Oral sex hay là quan hệ bằng miệng được. Cách này nhằm giúp đưa phái nữ lên đỉnh dễ dàng hơn. Bởi các chị em đều rất thích chàng trai của mình bú mút chỗ ấy cho nàng. Đặc biệt là bú và liếm hột le khiến nàng quằn quại vì hưng phấn.

Khổ nổi, có phải quý ông nào cũng thích hay là biết cách Oral sex đâu. Nhiều chàng trai khi bắt đầu quan hệ chỉ hôn hờ hững nàng vài cái rồi bắt đầu cuộc yêu luôn. Nhiều chàng trai còn thấy lạ lẫm thậm chí còn thấy chỗ ấy của nữ giới rất bẩn sao mà ăn được. Thế thử hỏi các anh không ăn cho nàng thì sao đòi hỏi nàng ăn cho mình. Không chỉ thế, khi âm đạo nàng ra chất nhờn mà các quý ông đưa ngay dương vật to bự của mình đâm vào. Thử hỏi có ai mà chịu được không chứ.

quan hệ tình dục bằng miệng

Thế nên việc đầu tiên để giúp cuộc yêu suôn sẽ và cả hai người đều đạt khoái cảm. Chính là bạn phải học cách Oral sex cho nàng, khiến cho nàng hưng phấn và ra nhiều nước để bắt đầu quan hệ. Nếu các anh chưa biết Oral sex sao cho nàng sướng thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Oral sex khiến nàng sung sướng.

Cách Oral sex khiến nàng sung sướng ra nhiều nước.

>> Xem thêm: Khoái cảm là vô tận

Trong khung cảnh lãng mạn, chỉ có hai người bạn hãy nhìn thẳng vào mắt nàng trao nàng những yêu thương nồng cháy. Bằng cách hôn nhẹ nhàng nàng rồi dần mạnh mẽ hơn, đường quên trao cho nàng những lời có cánh nhé. Hôn nhưng đừng quên tay phải làm việc nhé bạn. Hãy nắm tay nàng hoặc sờ lên eo, đùi hay mông nàng. Rồi vừa hôn vừa bóp vú nàng làm cho nàng tê tái cả người.

Đừng quên màn dạo đầu luôn luôn khiến cả hai thêm ham muốn nhé. bạn đã hôn nàng xong hãy bắt đầu đổi nơi hôn đó là tai. Nơi này thường rất nhạy cảm đối với nữ giới. Vừa tê tê vừa buồn buồn. Bạn vừa hôn tai tay vừa sờ vuốt vuốt, mân mê mồng đóc của nàng. Khiến nàng khó chịu mà muốn đẩy bạn ra thì bạn nên làm mạnh hơn. Vì khi đó nàng có thèm khát tình dục lắm rồi. Nhưng chưa vội cho nàng được toại nguyện đâu nhé.

oral sex bằng miệng

Sau đó hãy lân la xuống chỗ nhạy cảm của nàng. Sờ và chạm nhẹ cùng với việc hôn nhẹ lên hai đùi nàng. Bắt đầu thể hiện cho nàng thấy, cách Oral sex của mình có điêu luyện không. Hãy liếm mút nhẹ nhàng, lê lê hột le nàng một cách nhẹ nhàng rồi bắt đầu Oral sex mạnh mẽ hơn. làm cho nàng đang phê phê đến sướng tê dại.

Trong khi Oral sex bạn đừng quên để tay không nhé. Vừa liếm lồn tay vừa mân mê những điểm nhạy cảm khác của nàng như vú, vùng đùi, lỗ hậu môn… Đây là những điểm kích thích ham muốn cho nàng hơn đấy. Hãy làm cho nàng thấy bạn như muốn nuốt trọn cô bé của nàng vào miệng. Bạn cứ để ý ánh mắt nàng mà xem, ánh mắt nàng như điên dại pha lẫn sự ham muốn khi bạn Oral sex cho nàng đấy.

Những điều cần lưu ý

Trong quá trình bạn Oral sex cho nàng, dâm thủy của nàng ra nhiều quá. Mà bạn không cảm thấy mất vệ sinh thì cứ bú và nuốt hết nước dâm thủy đó. Vừa nuốt bạn vừa khen nước lồn em ngọt quá hay thơm quá… Bạn sẽ thấy được sự ngại ngùng kèm theo ánh mắt yêu thương mà nàng dành cho bạn.

quan hệ tình dục bằng miệng

Khi thấy bạn nuốt những dâm thủy đó, nàng càng chứng tỏ rằng bạn rất yêu nàng. Họ sẽ rất hạnh phúc kèm theo sự thích thú tò mò khi bạn nuốt. Từ đó nàng sẽ luôn chiều bạn và phục vụ bạn từ a cho đến z luôn. Không chỉ vậy khi ăn cho bạn, nàng cũng sẽ nuốt tinh trùng luôn cho bạn đấy nhé.

Hy vọng những thông tin trên mà shop 50 Sắc thái đưa ra đã giúp ích được cho các bạn. Hãy thực hiện ngay cách Oral sex khiến cho nàng sung sướng này luôn nhé. Để cảm nhận được sự đê mê mà sung sướng của cả hai.

>> Xem thêm: có thể làm nàng sung sướng với các loại trứng rung tình yêu