5 cách quan hệ lâu ra giúp bạn kéo dài thời gian yêu

Trong chuyện làm tình, bản lĩnh đàn ông được thể hiện bạn có khiến bạn tình của mình được thỏa mãn hay không. Cách quan hệ lâu ra giúp bạn  làm cho bạn tình của mình được sung sướng thăng hoa và lên đỉnh hay không. Không như phái mạnh, phái nữ về vấn đề lên đỉnh sẽ chậm hơn so với phái mạnh. Chính vì thế việc đưa bạn tình mình lên đỉnh cần mất rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên bên cạnh đó có một số nam giới lại gặp tình trạng chưa đi đến chợ đã hết tiền. Làm cho bạn tình cả mình bị tụt hứng, bị hụt hẫng, thậm chí là rất thất vọng về bạn. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số cách giảm tình trạng hết tiền cho các bạn. Giúp bạn kéo dài thời gian cho cuộc yêu và ghi điểm trong mắt nàng.

1.Sức khỏe.

Làm việc gì cũng cần có sức khỏe là việc đầu tiên mà bạn cần có. Sức khỏe yếu cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị yếu sinh lý, ra nhanh khi quan hệ. Vậy tại sao lại như vậy, vâng chính là do lối sống ngày nay. Các bạn trẻ sống buông thả, không quan tâm tới sức khỏe của bản thân, uống bia rượu, hút thuốc… Để giảm tình trạng xuất tinh sớm các bạn phải điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt. Có sức khỏe tốt là yếu tố duy trì thời gian quan hệ của hai bạn. Có sức khỏe tốt là cách giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ

Vậy bắt đầu từ bây giờ, các bạn phải tập chế độ ăn uống đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bản thân. Tránh xa các chất kích thích, đồng thời tập thể dục thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày. Có như vậy bạn mới có sức khỏe để ham muốn và quan hệ lâu ra.

Thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý
Thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý

2. Tư thế quan hệ.

Trong cuộc yêu bạn nên chủ động thay đổi các tư thế quan hệ để cả hai thoải mái. Khi nào bạn cảm thấy không chịu được nữa hãy dừng lại và đổi tư thế ngay. Những tư thế như bạn nữ ngồi trên là một tư thế rất phù hợp giúp bạn quan hệ lâu ra hơn. Hãy chọn những tư thế khôn ngoan để giúp bạn hạn chế quá hưng phấn thì cuộc yêu sẽ diễn ra được lâu hơn và hấp dẫn hơn. Bạn hãy chọn những tư thế quan hệ hợp lý là cách giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ cho cả hai

Tư thế quan hệ
Tư thế quan hệ hợp lý giúp kéo dài thời gian cuộc yêu

3. Sử dụng bao cao su đôn dên và loại bao cao su giúp quan hệ lâu ra.

Sử dụng bao cao su cũng là phương pháp giúp đôi bạn kéo dài thêm thời gian yêu. Bởi trong loại bao cao su lâu ra có chứa chất làm giảm kích thích hưng phấn ở đầu dương vật. Từ đó sẽ khiến cuộc yêu của đôi bạn lâu hơn. Đối với loại bao cao su đôn dên thì nó được thiết kế dày hơn nên giảm được sự kích thích đến dương vật cũng giúp quá trình quan hệ và xuất tinh lâu ra hơn. Sử dụng bao cao su đôn dên cũng là cách giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

4. Màn dạo đầu thêm thời gian.

Nếu bạn thuộc vào top chưa đi đến chợ đã hết tiền thì không nên bỏ qua giai đoạn này. Việc dạo đầu sẽ kéo thêm thời gian yêu của đôi bạn. Đồng thời kích thích mạnh mẽ những cơ quan thần kinh hưng phấn ở nữ giới. Khiến nữ giới sẽ sung sướng tê tái mà chưa cần con cu của bạn đâm vào âm đạo. Hãy mở màn những màn dạo đầu mới lạ và kích thích, có thể sử dụng những loại trứng rung tình yêu để kích thích mạnh mẽ cho nàng.

5. Muốn quan hệ lâu ra hãy thủ dâm trước khi vào cuộc yêu.

Việc thủ dâm trước khi quan hệ cũng là một cách hay cho các bạn nhanh ra. Khi con cu của bạn đã quá đầy tinh trùng, muốn bắn ra ngay thì đừng dại mà quan hệ. Cho dù bạn khỏe thì khi quan hệ vẫn sẽ bị phụt tinh ra ngay khi cho vào âm đạo. Chính vì vậy hãy xả hết ra rồi. Khi đó bạn quan hệ bao lâu cũng ok hết. Vì khi này dương vật của bạn chưa kịp sản xuất ra tinh trùng để phóng đâu. Cách này giúp các bạn kéo dài cuộc yêu của mình để khiến bạn tình sung sướng vì hạnh phúc. Thủ dâm đúng cách cũng là cách giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

Cách quan hệ lâu ra
Thủ dâm là cách quan hệ kéo dài thời gian quan hệ

Ngoài những cách tự nhiên đó, tại shop 50 sắc thái chúng tôi cũng chuyên cung cấp các sản phẩm chống xuất tinh sớm. Như xịt chống xuất tinh sớm, Bao cao su đôn dên, bao cao su lâu ra hay các sản phẩm trứng rung tình yêu để kích thích màn dạo đầu thêm phần hấp dẫn và hào hứng.