Cách tán gái qua tin nhắn cho những chàng đang FA

cách tán gái qua tin nhắn

Chát chit online sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn biết cách tán gái qua tin nhắn. Tuy nhiên việc tán gái sẽ dễ dàng hơn nếu ngồi trực tiếp nói chuyện với đối phương. Nhưng vẫn đòi hỏi sự khéo léo trong đó, nếu ít nói quá thì lại cho là khô khan, nói nhiều thì bị cho là dễ dãi. Bạn phải sử dụng những câu nói thể hiện rằng bạn rất vui khi được nói chuyện với cô ấy. Và bạn muốn được nói chuyện nhiều hơn và hiểu rõ những sở thích của cô ấy hơn.

Bạn có thể sử dụng những kỹ năng mà shop 50 sắc thái lọc ra dưới đây cho ban. Để bạn tự tin nói chuyện với nàng qua internet lẫn ngoài đời. Khi đã thuần thục hơn bạn có thể sử dụng để tán gái qua những trang mạng như trong game, các phòng chat, Zalo… Những kỹ năng tán gái qua tin nhắn này sẽ giúp bạn có được nhiều mối quan hệ với bạn nữ hơn. Và nó sẽ giúp bạn chinh phục cô nàng mà bấy lâu nay bạn thầm thích.

Cách tán gái qua tin nhắn mà bạn cần phải nắm vững:

>> Những sản phẩm bạn có thể cần để tự sướng cho mình: Âm đạo giả giá rẻ cho nam

Bước 1: Bắt chuyện

Khi gặp đối tượng, việc đầu tiên là những lời chào vui vẻ tới nàng. Sử dụng những câu chào như “chào… người lạ” hoặc ” em uiii” hay chỉ đơn giản chỉ là “chào em”. Sử dụng những dấu chấm than sau những câu nói mở đầu nhé. Nếu như bạn đã nói chuyện nhiều với cô ấy rồi và thực sự muốn gặp cô ấy thì nên dùng nhiều những câu có chấm than nhé. Nó như ám chỉ rằng bạn rất vui khi thấy cô ấy online.

Bước 2: Tỏ ra thân mật nhưng đừng thái quá

Cười khi cô nàng hay viết thứ gì đó vui vui. Bằng những câu “kiki”, “hehe”, “em vui tính quá”, “nói chuyện với em anh thấy vui quá”, “em đáng yêu quá”…. Nhớ rằng càng tỏ ra thích thú với câu chuyện nàng nói, nàng càng hăng say nói chuyện với bạn hơn đấy. Cách tán gái qua tin nhắn chuẩn xác nhất chính là tỏ ra sự thân mật, gần gũi với nàng nhưng đừng thái quá. Bởi con gái ai cũng muốn được quan tâm, chiều chuộng cả.

cach-tan-gai-qua-tn

Bước 3: Luôn tạo sự vui vẻ và gần gũi

Nhiều lúc hãy sử dụng những icon mặt cười 🙂 hay nháy mắt 😉 hoặc lè lưỡi :p trong những câu chat của mình. Hoặc nhiều lúc sử dụng những icon hình trái tim hay hôn, cười điệu…. ở những câu nói mà bạn chat với nàng. Để nàng thấy bạn cũng có lúc vui vẻ, hài hước. Khiến nàng cảm thấy nói chuyện với bạn thoải mái và vui vẻ hơn. Bởi khi nhìn những biểu tượng icon cũng khiến con người ta vui vẻ, thoải mái hơn rồi. Tuy nhiên dùng vừa phải không nên quá lạm dụng những icon này. Nếu không nàng sẽ nghĩ bạn là người quá trẻ con đấy.

>> Xem thêm: Sextoy cho nam giới

Bước 4: Gọi những từ yêu thương khi đã quen lâu để họ gợi nhớ mình

Nhiều lúc hãy gọi nàng bằng “chục chưng”, “gái yêu” “cục yêu thương” hay đơn giản “người đẹp”. Để cô ấy nghĩ rằng cô ấy là người đặc biệt đối với bạn.

cach-tan-gai-qua-tin-nhan

Bước 5: Con gái yêu bằng tai

Các tán gái qua tin nhắn quan trọng là đừng bỏ qua lời khen ngợi hay ca tụng cô ấy nhé. Những điều bạn thích ở cô ấy hãy nói ra cho cô ấy biết rằng “ôi em hài hước quá” hay “em nói chuyện có duyên quá trời”. Để cô ấy cũng biết rằng những tính cách ấy của cô ấy bạn cũng thích.

Bước 6: Ân cần quan tâm những việc dù là nhỏ nhất

Hãy hỏi han về cuộc sống hàng ngày của cô ấy. Hãy hỏi thăm sở thích của nàng, nàng thích gì, không thích gì. Hỏi xem nàng có thích xem phim thể loại nào, bài hát hay ca sỹ mà nàng yêu thích…. Để cô ấy biết rằng bạn cũng đang rất quan tâm tới cuộc sống cũng như sở thích của cô ấy.

Trên đây là 6 bước đơn giản để tán gái qua tin nhắn. Bạn hãy đọc kỹ và quan trọng là thực hành, áp dụng vào thực tế để nó không chỉ là kiến thức mà nó sẽ trở thành kỹ năng tán gái điêu luyện dành cho bạn.

Nói về việc tán gái qua tin nhắn, một cô nàng “cáo” tiết lộ cho các chàng trai rằng: “Quan trọng nhất là thật lòng thôi, chứ copy y sì thì dù có trong tình huống nào cũng vậy thôi. Vui vẻ và chân thành, ai chả thích, không sớm thì muộn thôi”.

Một số mẫu tin nhắn cho anh em có thể sử dụng trong việc tán gái qua tin nhắn:

Sau đây là một số tin nhắn mà chúng tôi tổng hợp của một số anh em đã có kinh nghiệm. Cách tán gái qua tin nhắn này cần các bạn linh động trong các câu từ. Tránh sự áp dụng máy móc làm không thành công trong chiến dịch cua gái này.

 • “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.
 • Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.
  Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!
 • ” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”
 • Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh.

cách tán gái qua tin nhắn

 • Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ phía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ không nhận ra em mất.
 • “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.
 • * Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.
 •  * Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.
 • “Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a.”
 • Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số!

Trên đây là một số cách tán gái qua tin nhắn, giúp anh em rắc thính một cách dễ dàng. Khiến cô nàng nào khi nghe cũng sụt sùi vì độ dẻo miệng của bạn. Hãy ân cần và quan tâm, đến với nàng bằng tấm lòng thì nhất định nàng sẽ đổ ngay thôi.

Lưu ý nữa là thời gian đầu bạn nên nhắn thưa, chứ đừng quá dồn dập khiến nàng bị sok. Hãy thực hiện điều đó khi 2 bạn đã quen được 1 thời gian sẽ làm nàng dễ dàng đến với bạn hơn. Nếu bạn nào đã tán thành công được em nào ok rồi thì đừng ngại ngần cmt ở dưới để khoe thành tích và chia sẻ cho anh em nhiều kinh nghiệm hơn nữa nhé!

Chúc bạn thành công!

>>Xem thêm một số sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam giới Tại đây