Cách tính sinh con trai vào năm 2019 chuẩn xác

cach-tinh-sinh-con-trai-nam-2019

Cách tính sinh con trai theo ý muốn năm 2019 thành công. Bí quyết để sinh con trai đảm bảo khi bạn áp dụng quan hệ đúng sẽ đẻ con trai 100%.  Sinh con trai theo ý muốn của hai vợ chồng năm 2019 cực chuẩn xác.

Ngày nay việc sinh con trai theo ý muốn không còn là điều khó khăn với bố mẹ. Đặc biệt là với bố mẹ mong muốn có cả nếp lẫn tẻ trong gia đình bé nhỏ của mình. Trước hết chúng ta muốn làm được điều đó thì vợ chồng cần tìm hiểu kỹ các đặc tính của tinh trùng và trứng để vận dụng tốt. Để khi giao hợp tự nhiên phù hợp với thời điểm thích nghi của trứng và tinh trùng thì khả năng thành công trong việc đón bé trai đáng yêu chào đời. Shop bao cao su 50 Sắc Thái xin giới thiệu cho các bạn một số cách để các bạn có thể áp dụng và sinh con theo ý muốn.

Cách tính sinh con trai vào năm 2019:

Ngày xưa khi xã hội chưa phát triển thì việc một nhà có nhiều con là bình thường. Có khi đẻ đông lại càng tốt. Tuy nhiên ngày nay khi xã hội phát triển thì việc nuôi nấng và dạy con thành người lại càng khó khăn hơn. Chính vì vậy việc mỗi gia đình chỉ nên có 1 đến 2 con. Thế nên để sinh con trai theo ý muốn.

Ứng dụng bảng tổng kết theo lịch vạn sự về tháng thụ thai sinh trai hay gái như sau:

bang-sinh-con-trai-gai

Theo bảng này chúng ta sẽ xem tuổi người mẹ phía trên từ 18 tuổi đến 40 tuổi. Còn cột dọc là các tháng thụ thai từ tháng 1 tới tháng 12. Nếu tháng thụ thai dóng vớt cột tuổi mà dấu “+” là sinh con trai. Còn nếu “0” là con gái.

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn năm 2019

>> Xem thêm: Nếu bạn có sinh lực yếu có thể sử dụng thêm viên uống chức năng giúp tăng cường sự cương cứng cho nam Maxman

Sinh con trai theo ý muốn theo lịch vạn niên trung quốc

Cách tính sinh con trai theo ý muốn của trung quốc theo nguyên tắc sinh con trai phụ thuộc vào tuổi mẹ: Tuổi của mẹ và tháng thụ thai, cụ thể như sau: Tuổi âm lịch của mẹ là cột màu xanh lá ở bảng dưới. Và khi quan hệ những tháng thụ thai mà có ghi là con trai thì sẽ sinh con trai. Chính vì thế để làm được điều này mẹ cần phải tính được tuổi âm của mình là bao nhiêu. Từ đó theo bảng dưới để chọn thời điểm thụ thai thích hợp.

bang-sinh-con-trai

Để sinh được con trai theo ý muốn vào năm 2019 thì mẹ cần phải quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của bản thân. Cũng như ông chồng chú ý đến tâm trạng và dinh dưỡng của nhau. Đặc biệt trong giai đoạn này ông chồng cố gắng tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…  Tập sinh hoạt và có lối sống lành mạnh, tâm lý vui vẻ thoải mái để tăng khả năng thụ thai bé trai hơn.

Người mẹ khi xác định có con cần phải bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thì khả năng có bé trai sẽ nhiều hơn. Nếu mẹ thiếu các chất dinh dưỡng thì khả năng sinh con gái nhiều hơn là con trai. Đặc biệt nếu muốn sinh được con trai vào năm 2019 100% thì mẹ phải có chế độ dinh dưỡng ít muối, các chất dinh dưỡng giàu calcium và potassium.

Cách tính sinh con trai năm 2019 chuẩn xác theo cách tạo môi trường kiềm trong mẹ

Vợ chồng nếu muốn sinh con trai vào năm 2019 thì không được quan hệ trước ngày rụng trứng từ 7 – 10 ngày. Chỉ được quan hệ trước 1 ngày trứng rụng và trước 3h sáng. Trước khi bắt đầu quan hệ cả hai vợ chồng phải có chế độ ăn uống hợp lý. Tránh tâm lý không được thoải mái, stress… Đặc biệt tránh xa các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá…

cách tính sinh con trai năm 2019

Để sinh được con trai vào năm 2019 thì cả vợ và chồng đều phải ăn nhiều thực phẩm có chứa potassium và sodium như trong xúc xích, chuối, cam, dưa hấu… Đặc biệt kiêng ăn trứng, pho mát, sữa. Để có được con trai 100% thì phải ăn và duy trì trước 3 tháng khi thụ tinh. Để cho môi trường trong cơ thể phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống. Còn với tinh trùng X bị vô hiệu hóa thì cơ hội có con trai hơn.

Khi quan hệ vợ chồng quan hệ như bình thường, chồng trên vợ dưới. Hoặc tư thế nào sao cho dương vật của chồng đâm được sâu nhất. Để khi xuất tinh được bắn vào sâu trong âm đạo. Thì khả năng tinh trùng nhiễm sắc thể Y tiếp cận với trứng được nhanh hơn. Và khi xuất tinh, vợ nên nằm ngửa hoặc làm sao để tinh trùng đi sâu vào tử cung. Chứ không bị chảy ra ngoài. Để như thế khoảng 2-3h sau mới nên đi tắm rửa. Tránh trường hợp tắm sớm rửa trôi tinh trùng ra ngoài.

Lời kết

Vừa rồi bạn đã được tìm hiểu 2 cách tính sinh con trai năm 2019. Việc để có con trai thì môi trường trong cơ thể mẹ phải có môi trường kiềm lớn. Còn việc mẹ có môi trường kiềm lại khắc với tinh trùng X dẫn đến khó có con gái. Vì vậy việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y. Và khả năng sinh con trai sẽ lớn hơn rất nhiều. Phần lớn các nghiên cứu cho thấy khi áp dụng đúng theo phương pháp này cho kết quả thành công trung bình trong khoảng 80 -90 %. Cá biệt có những nghiên cứu cho kết quả trên 90%, thậm chí lên tới 97%.

Còn đối với cách tính dựa vào lịch vạn niên thì bạn phải quan tâm đến cả dinh dưỡng và tâm lý. Bởi hai yếu tố này quyết định sự thành công có con trai trong năm 2019 đấy. Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, cung cấp cho cơ thể đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai ít nhất 3 tháng. Và bạn luôn giữ cho tâm trạng của hai vợ chồng luôn được thoải mái nhé.

Vậy trên là những cách tính sinh con trai vào năm 2019? Tuy nhiên đừng để tâm lý chịu áp lực, bắt buộc phải có con trai. Vì khi bạn áp lực thì quá trình thụ thai sẽ không được thuận lợi và chuẩn xác.

>> Xem thêm: Các sản phẩm cường dương và kéo dài thời gian quan hệ Tại đây