Có nên mua dương vật giả hay không?

“Có nên mua dương vật giả hay không?” là câu hỏi của rất nhiều người đang băn khoăn. Bởi vì rất nhiều ông chồng ái ngại khi mua cho bạn tình của mình. Một số sợ khi mua người yêu mình xài rất thích hơn xài đồ thật thì sao… Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng và lợi ích của dương vật giả này mang lại cho đôi bạn nhé.

Với sự phát triển của đất nước kéo theo những quan niệm cũ cũng được thay đổi. Ngày xưa khi nghe đến vấn đề mua dương vật giả thì ai cũng ngại, có khi bị nói và chê cười nữa. Nhưng ngày nay việc mua dương vật giả để giúp đời sống vợ chồng đổi mới và hứng khởi hơn lại là điều mà ai cũng muốn.

duong-vat-gia-cao-cap

Vậy có nên mua dương vật giả hay không? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng mà dương vật giả mang lại nhé!

 

Mỗi con người đều có nhu cầu tình dục cho riêng mình, có người có nhu cầu ít, có người thì đòi hỏi rất nhiều. Và với sự phát triển không ngừng trong khoa học và kỹ thuật. Những dụng cụ hỗ trợ tình dục cũng ra đời ngày một nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Dương vật giả – Cu giả là sản phẩm của đồ chơi tình dục cho nữ phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế mô phỏng theo dương vật thật cùng với những tính năng ưu việt. Silicone thì mềm mại, kích thước thì từ vừa cho đến khủng đều có hết. Cộng thêm những đường gân trên dương vật và rung, ngoáy thụt và tỏa nhiệt. Nó không khác gì một dương vật thật, nó giúp cho bạn nữ được hưởng thụ những hưng phấn theo từng chế độ rung. Mang lại những trải nghiệm làm tình mới mẻ khiến nàng đê mê.

mua dương vật giả cho vợ

Dương vật giả không chỉ dùng để thủ dâm ở nữ. Mà nó còn là sự lựa chọn của các cặp đôi muốn thay đổi không khí yêu với màn dạo đầu mới lạ, tránh sự nhàm chán bấy lâu nay. Với những đặc điểm ưu việt trên nó sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn như ở trên mây.

Có nên mua dương vật giả hay không?

Hiện nay, số lượng người sử dụng dương vật giả lên đến hàng triệu người trên cả nước. Vậy điều đó cho thấy điều gì? Vâng chính là sức hút không nhỏ của sản phẩm này mang đến. Dù bạn có e ngại thì bạn cũng khó lòng bỏ qua những ưu điểm mà sản phẩm này mang đến cho bạn. Vậy có nên mua dương vật giả cho vợ hay không?

mua duong vat gia

Chúng ta cùng tìm hiểu ba trường hợp dưới đây nhé:

  • Trường hợp 1: Nếu bạn là người khỏe trong chuyện ấy và luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của vợ thì không sao. Nhưng nếu bạn là người yếu trong chuyện ấy thì sao. Cách giữ vợ mình là nên mua dương vật giả cho vợ. Bạn vừa không phải lo nghĩ cô ấy sẽ buồn vì mình không thể đáp ứng nhu cầu cho cô ấy. Vừa giữ được hạnh phúc gia đình. Tránh trường hợp thèm muốn quá cô ấy sẽ ngoại tình thì sao.
  • Trường hợp 2: Bạn có cô vợ quá là ham muốn tình dục. Nhưng sắp tới bạn phải đi công tác xa, không ở cạnh để đáp ứng nhu cầu cho cô ấy. Vậy có nên mua dương vật giả cho vợ dùng hay không? Mình nghĩ chắc chắn là nên rồi. Đây sẽ là món quà mà bạn dành tặng cô ấy, hẳn cô ấy sẽ rất vui và hạnh phúc. Vì dù bạn đi xa nhưng vẫn luôn nghĩ cho cô ấy.
  • Trường hợp 3: Vợ chồng bạn cảm thấy mỗi cuộc yêu dần có sự nhàm chán. Vậy thì việc mua dương vật giả sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó ngay lập tức. Nó sẽ giúp đổi hương vị trong các cuộc yêu của vợ chồng bạn. Đồng thời nó sẽ kích thích được những điểm nhạy cảm trên cơ thể và trong âm đạo của cô ấy. Hẳn cô ấy sẽ rất là phấn khích khi được sử dụng dương vật giả lắm đây.

Kết luận

Qua những trường hợp trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời của câu hỏi có nên mua dương vật giả cho vợ hay không rồi nhỉ.

Tại shop 50sacthai.vn chuyên cung cấp các loại sản phẩm mới về đồ chơi tình dục như dương vật giả, âm đạo giả, trứng rung tình yêu, máy massage…. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết. Để bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm dương vật giả phù hợp cho bạn.