Người đàn ông có dương vật to nhất châu á

Rất nhiều các bạn đọc thắc mắc ai là người có dương vật to nhất châu á. Hiểu được vấn đề đó hôm nay Shop người lớn 50 Sắc Thái sẽ cho các bạn biết người có dương vật to nhất châu á là ai, anh ta là người nước nào? Và vì sao anh lại có một dương vật khủng tới vậy?

Mới đây một tổ chức tên CAO là tổ chức ghi nhận kỷ lục thế giới vừa mới xác nhận trường hợp dương vật to nhất châu á tại singapore. Theo từ báo Press Union đưa tin cho biết, người đàn ông vừa giành được kỷ lục đó là một người có biệt danh Daniel. Người đàn ông này mới chỉ có 26 tuổi. Nhưng đã được ghi nhận là có dương vật kỷ lục lớn nhất châu á.

dương vật to nhất châu á

Dương vật to nhất có kích thước như thế nào và biện pháp làm to?

Anh Daniel rất là phấn khích và nói rằng “suốt nhiều năm nay tôi đã nghiên cứu và tìm tòi các biện pháp để tăng kích thước dương vật. Và ít tháng trước tôi đã tìm ra được bí quyết này và có kết quả được như vậy”. Biện pháp theo Daniel tiết lộ là anh đã dùng titan gel với các nguồn gốc thảo dược được anh nhập về từ Nga.

Kích thước được công bố của anh Daniel là có chiều dài 35,3cm khi đã cương cứng lên hết. Độ khủng này đã giúp anh giành vị trí người có dương vật dài nhất thế giới. Vượt lên Jonal Falcon người mỹ, người cũng từng đạt vị trí có dương vật khủng nhất thế giới với chiều dài 34cm vào năm 1999.

duong-vat-to

Daniel nói: Dù kỷ lục này có phần kỳ lạ. Nhưng nó cũng đã giúp ghi nhận những nỗ lực bấy lâu nay của tôi khi chỉ sở hữu được một dương vật cỡ vừa. Dù dương vật không hẳn là ngắn nhưng nó không thể dài được như bây giờ. Tôi khác với những người có kỷ lục trước đó là họ có lợi thế về gen và từ khi sinh ra đã có hàng khủng. Còn tôi thì khác, tôi phải tập luyện và tìm tòi rất nỗ lực mới đem lại thành quả như bây giờ.

Bạn gái chia tay vì dương vật quá khủng

Để có được thành quả và được ghi nhận như bây giờ, anh Daniel đã đánh đổi nhiều thứ quan trọng. Một trong những thứ đó là bạn gái anh đã chia tay anh. Vì lý do không chịu được dương vật khủng của anh. Và anh chia sẻ “tìm được người bạn đời có thể chấp nhận được dương vật khủng này của tôi chắc chắn sẽ rất khó khăn. Nhưng tôi hy vọng sẽ có một cô gái nào đó có thể chịu được với dương vật này của tôi”.

Đúng vậy, việc sở hữ một dương vật giả khủng chưa hẳn là điều may mắn. Vì khi sở hữu một chiếc dương vật khủng như thế này sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ví dụ như việc đi lại cũng gặp khó khăn, thậm chí không thể quỳ gối được…

Khó khăn của những người sở hữu dương vật to nhất thế giới chưa từng có ai tránh khỏi. Ví dụ như hồi năm 2012 anh Falcon người có dương vật khủng trước đã từng bị bắt tại sân bay. Vì họ nghi ngờ anh có giấu một thứ vũ khí gì trong quần phồng lên. Và khi máy quét toàn cơ thể mới biết đó chỉ là dương vật của anh.

dương vật to nhất thế giới
Anh Falcon người có dương vật to nhất thế giới đã từng gặp trục trặc khi ra sân bay

Về những dự định tương lai của anh Daniel đó là sẽ bước vào con đường về phim người lớn. Và một số nhà sản xuất tại mỹ đã có lời mời anh cho dự án phim của họ. Và chắc anh sẽ phải rời khỏi singapore để chuyển sang mỹ để thực hiện những dự định trong tương lai của mình.

Gel titan nga:

Gel titan là loại gel được Nga sản xuất. Chứa các thành phần từ thiên nhiên như Axit Hyaluronic, Axit Amber, Chiết xuất Mã Tiên Thảo, Chiết xuất Dâu Tây…. Có tác dụng kích thích làm tăng thể hang. Máu được bơm tới dương vật nhiều hơn làm tăng kích thước dương vật. Ngoài ra chúng còn có tác dụng tăng cường sự cương cứng, kéo dài thời gian yêu. Đây là sản phẩm đã được nhiều người sử dụng để cải thiện kích thước dương vật của mình. Xem chi tiết hơn về titan gel tại đây