Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu cho cặp đôi còn zin

Khác với những đôi đã quá quen thuộc và sành sỏi trong chuyện ấy rồi thì cặp đôi còn zin lại khác. Làm chuyện ấy là sự bỡ ngỡ của cả hai. Chàng cũng chưa biết làm như thế nào, nàng thì sợ hãi và ngại ngùng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quan hệ lần đầu cho hai bạn. Mong nó sẽ có ích cho lần đầu tiên của bạn.

1/ Hơn bao giờ hết, quan hệ lần đầu bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Trong lần quan hệ đầu tiên, nam giới thường có tâm lý thoải mái hơn, háo hức, chờ đợi xen lẫn chút hưng phấn. Nhưng ngược lại nữ giới thì có tâm lý căng thẳng, lo lắng và sợ hãi.

quan hệ lần đầu

Lần đầu tiên đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Khi bạn gái xác định trao cái ngàn vàng cho chàng. Vì tình yêu mà cô ấy dành cho bạn và vì giữ trái tim bạn. Không chỉ vậy cảm giác đau đớn mà bạn nữ phải nếm trải khi lần đầu bị con cu của bạn nam tấn công. Nên nữ giới có đôi chút lo lắng sợ hãi là điều hẳn nhiên các cô gái đều vậy.

Vì thế, bạn nam phải luôn ở bên cạnh, vỗ về giúp bạn nữ lấy lại tinh thần thoải mái và sẵn sàng cho cuộc yêu. Khi tâm lý bạn nữ thoải mái thì cuộc yêu nó sẽ dễ dàng hơn giúp bạn nữ bớt đau khi con cu của bạn nam xâm nhập.

2/ Vệ sinh sạch sẽ khi quan hệ lần đầu.

Việc vệ sinh sạch sẽ cho cả hai là điều các bạn nên làm trước khi quan hệ. Vệ sinh cậu nhỏ và cô bé một cách sạch sẽ, thơm tho. Tránh trường hợp bị viêm nhiễm nấm, ngứa cho nàng sau khi quan hệ.

3/ Quan hệ an toàn.

Lần đầu tiên khi cả hai quan hệ, bạn nam chưa thể điều chỉnh sự sung sướng của mình. Cho nên việc sử dụng bao cao su là an toàn nhất, tránh có thai ngoài ý muốn. Cộng thêm bao cao su có chất bôi trơn sẽ giúp cậu nhỏ dễ dàng đi vào âm đạo.

sử-dụng-bao-cao-su

Với những biện pháp tính ngày hay xuất tinh ngoài với những bạn lần đầu làm chuyện ấy như hai bạn chắc chưa rõ. Việc điều khiển cậu nhỏ khi hưng phấn và kéo ra ngoài để xuất tinh là điều còn lạ với bạn. Vì lần đầu tiên của bạn có khi sướng quá bạn bắn vào rồi cũng không hay ấy chứ. Và nếu không mang bao thì sử dụng thuốc tránh thai cũng là giải pháp an toàn cho lần đầu quan hệ.

4/ Đừng vội vàng, nóng nảy.

Tâm lý hứng khỏi và phấn khích khi được làm chuyện ấy. Mà lại lần đầu tiên nên các chàng sung lắm, hùng hục lắm chỉ muốn cho con cu vào cô bé ngay mà thôi. Sung sướng vì sự chờ đợi bấy lâu nay đã sắp được thực hiện cộng thêm sự tò mò về cô bé như thế nào. Mà chàng quên mất điều đó lại khiến nàng sợ hãi cho lần yêu đầu này.

Vì vậy các bạn nam à, cách quan hệ lần đầu suôn sẻ là hãy từ từ, bĩnh tĩnh và nhẹ nhàng âu yếm nàng để nàng quên đi sợ hãi trong lần đầu ân ái này nhé.

hướng dẫn cách quan hệ lần đầu không đau

5/ Quan hệ lần đầu đừng tỏ ra là người sành sỏi.

Hai bạn hãy chia sẽ với nhau những quan điểm và thành thật với nhau vì đây là lần đầu của cả hai. Chắc chắn sẽ còn nhiều trục trặc. Nhưng chính như vậy các bạn mới nhớ mãi về lần đầu vụng về của bản thân. Đừng tỏ ra là người sành sỏi khi bạn chưa biết gì cả.

6/ Cách quan hệ lần đầu: lý thuyết khác với thực hành.

Hẳn bạn nam chuẩn bị rất kỹ trước khi bước vào cuộc yêu. Bằng cách xem phim, hay những clip làm tình. Thấy quá dễ dàng để quan hệ đúng không. Tuy nhiên phim ảnh nó khác với thực tế nhất là đối với hai bạn là làm lần đầu tiên.

hướng dẫn cách yêu lần đầu

Cách quan hệ lần đầu tốt nhất là bắt đầu nhập cuộc với những nụ hôn ngọt ngào, rồi từ từ cởi hết quần áo bạn nữ. Vuốt ve và âu yếm nàng nhẹ nhàng. Sau đó từ từ đi xuống dưới và cho cậu nhỏ vào âm đạo cô bé. Tuy nhiên lần đầu đôi khi bạn không biết lỗ âm đạo của nàng nằm ở đâu. Phải một lúc bạn mới tìm thấy đúng không. Đừng ngại vì điều này là dễ hiểu đối với những người mới quan hệ lần đầu mà.

7/ Đừng sướng chàng mà khổ nàng.

Ngay khi cậu nhỏ đã xâm nhập vào cô bé của nàng. Bạn cũng hãy nhẹ nhàng nhấp ra nhấp vào. Vì lúc này chưa hết sự đau đớn mà nàng đang chịu đựng đâu. Đừng nghĩ đã cho vào rồi bạn nhấp ra nhấp vào mạnh mẽ. Như vậy chỉ khiến nàng đau đớn và sợ hãi hơn thôi.

Bạn hãy nhẹ nhàng vuốt ve nàng, trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Và thủ thỉ bên tai rằng, anh sẽ nhẹ nhàng e đừng sợ. Như vậy sẽ trấn an được cho nàng rất nhiều. Và tâm lý trong khi quan hệ của nàng cũng thoải mái hơn. Giúp cuộc yêu đôi bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

8/ Chàng lên đỉnh mà nàng thì chưa.

gel-bôi-trơn-cho-quan-hệ-lần-đâu

Chuyện này là hết sức bình thường. Vì chàng lần đầu mà nam giới thì dễ lên đỉnh hơn nữ giới. Chính vì thế chỉ cần cho vào cô bé một lúc là bạn nam đã phấn khích và xuất lúc nào không hay biết. Đối với bạn nữ, lần đầu tiên khó mà lên đỉnh được vì cảm giác đau mà sợ kéo theo cuộc yêu.

Khi quan hệ lần đầu rất khó để dương vật xâm nhập. Bạn cũng có thể sử dụng một chút gel bôi trơn để âm đạo được trơn hơn. Đây là bí quyết nhỏ nhiều bạn trai đã áp dụng và rất hiệu quả. Sau một thời gian, khi cả hai bạn đã quen và có nhiều kinh nghiệm hơn. Chàng sẽ giúp nàng lên đỉnh là chuyện bình thường vì khi này cả hai có hứng thú. Nàng cũng ham muốn hơn và dễ dàng đạt khoái cảm nhanh hơn.

Trên là hướng dẫn cách quan hệ lần đầu cho những bạn mới. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích để cuộc “yêu” đầu được suôn sẻ và chất lượng.

>> Xem nhiều sản phẩm hơn tại: 50 Sắc Thái