Hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả để đạt cực khoái

Cách sử dụng dương vật giả như thế nào cho đúng an toàn sức khỏe mà lại đạt cực khoái khi sử dụng. Đây là những lưu ý đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Ngày nay khi xã hội phát triển, các tư tưởng phong kiến cũng cởi mở hơn xưa. Việc sử dụng đồ chơi tình dục cũng ngày một nhiều hơn. Để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho bản thân cũng là chuyện bình thường. Dương vật giả là một sản phẩm đồ chơi tình dục được các nhà sản xuất thiết kế giống như dương vật thật. Chức năng của nó được dùng để giải tỏa tâm sinh lý nữ và cho màn dạo đầu của các cặp đôi.

hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả

Việc sử dụng đúng để đạt được cực khoái không phải dễ dàng. Đặc biệt là đối với các bạn nữ mới sử dụng lần đầu lại càng bỡ ngỡ hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả để đạt cực khoái.

I. Cách sử dụng dương vật giả để đạt cực khoái.

Mặc dù dương vật giả được dùng để mang lại cực khoái cho người sử dụng. Đặc biệt là phái nữ, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đạt cực khoái và lên đỉnh như mong muốn được. Chính vì thế muốn đạt được cực khoái chúng ta phải biết cách sử dụng và kỹ thuật sử dụng dương vật giả.

cực-khoái

Để lên đỉnh một cách dễ dàng, hãy chọn cho mình sản phẩm dương vật giả thích hợp. Vì dương vật giả có rất nhiều kích thước và chức năng mỗi loại cũng khác nhau. Dưới đây là cách sử dụng dương vật giả để giúp chị em đạt cực khoái trong việc tự sướng. Cũng như các quý ông nên nắm rõ để giúp bạn tình của mình lên đỉnh dễ dàng nhé.

– Cách sử dụng chi tiết:

Việc đầu tiên để đạt được cực khoái khi sử dụng dương vật giả khi tự sướng. Đó là chọn cho mình một loại dương vật thích hợp. Phải chọn nơi uy tín để mua hàng, biết được xuất xứ rõ ràng tránh làm hại đến âm đạo của bạn. Chọn sản phẩm có chất liệu silicone mềm mại. Cùng những chức năng chuyển động mà bạn thích như rung, ngoáy, thụt hay tỏa nhiệt.

  • Nếu bạn là người lần đầu tiên mua và sử dụng dương vật giả. Ắt hẳn sẽ rất ngỡ ngàng và khó tránh được tình trạng khi cho vào âm đạo của mình sẽ rất đau. Vì vậy mới đầu hãy chọn cho mình cái dương vật giả giống như kích cỡ của bạn trai. Sau đó khi đã quen bạn có thể chọn những sản to hơn hoặc khủng hơn để kích thích mới lạ hơn. Ngoài ra tránh tình trạng đau đớn bạn nên bôi thêm gel bôi trơn để tăng độ trơn mượt khi cho vào âm đạo.

cách-sử-dụng-dương-vật-giả

  • Tùy với mỗi dương vật nó sẽ có kích thước cùng với tính năng khác nhau. Vì thế khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm ấy nó có độ rung như thế nào. Và khi sử dụng nên bắt đầu với chế độ nhẹ nhàng trước khi đã quen rồi thì có thể mạnh hơn. Để cảm nhận được sự kích thích những điểm nhạy cảm khiến bạn sung sướng đến tê tái và phê hơn cả dương vật thật.
  • Khi bạn đã kích thích được và cảm nhận được sự sung sướng và sắp lên đỉnh thì đừng vội cho dương vật giả vào sâu âm đạo nhé. Mà hãy sử dụng nó như một loại máy massage kích thích núm vú, hai bên đùi và quanh mép âm đạo ở hột le. Khi ấy bạn đang tê tái hãy cho dương vật vào âm đạo một cách bất ngờ. Cho sâu vào bên trong nó sẽ khiến bạn thấy hưng phấn, sung sướng hơn bao giờ hết và lên đỉnh ngay tức khắc.

– Sử dụng kết hợp với gel bôi trơn

sử dụng thêm gel bôi trơn

Khi sử dụng dương vật giả để đạt cực khoái bạn nên kết hợp với gel bôi trơn. Để tăng độ khoái cảm hơn khi tự sướng. Nếu lần đầu bạn cảm thấy chưa đạt được mức độ cực khoái thì cũng đừng lo lắng quá. Vì là lần đầu nên chưa được thuận tay, bạn hãy thử lại với những lần sau. Khi đã thuận tay hơn thì việc đạt được cực khoái khi làm chuyện ấy thì quá dễ như trở bàn tay.

II. Một số lưu ý khi bảo quản dương vật giả khi sử dụng xong.

cách-sử-dụng-dương-vật

  • Sau khi bạn dùng xong hãy vệ sinh sạch sẽ nó. Lau nhẹ nhàng cho khô và không được sấy. Hãy để khô tự nhiên.
  • Hãy tháo pin hay phần thiết bị sạc ra. Tránh hư hỏng hay zỉ zét.
  • Bảo quản nơi thoáng mát và sạch sẽ. Không dùng chung sản phẩm với người khác. Tránh lây nhiễm các bệnh xã hội.

Vậy trên chính là cách sử dụng dương vật giả đúng nhất. An toàn cho sức khỏe và giúp người dùng đạt được cực khoái. Hiện 50 Sắc Thái cung cấp rất nhiều loại sản phẩm cho các bạn lựa chọn. Chất lượng rất tốt kèm theo giá cả hợp lý. Việc vận chuyển đến tay khách hàng được bảo mật 100% về cách gói hàng. Chúc các bạn có được một sản phẩm phù hợp với mình.