Mua âm đạo giả, dương vật giả, đồ chơi người lớn tại Tuyên Quang

mua đồ chơi người lớn tại tuyên quang

Nếu cần mua các sản phẩm như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su hay các sản phẩm đồ chơi người lớn tại Tuyên Quang. Hãy liên hệ ngay với shop 50 Sắc Thái. Tại đây chúng tôi có đủ các mặt hàng cho bạn lựa chọn.

Shop người lớn 50 sắc thái được thành lập từ năm 2005, hơn 10 năm làm trong lĩnh vực sức khỏe tình dục. Bước đầu 50 sắc thái chỉ bán bao cao su giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, và phòng tránh thai ngoài ý muốn. Khi xã hội phát triển thêm, văn minh hơn, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đồ chơi người lớn cho nam nữ như âm đạo giả, dương vật giả, trứng rung tình yêu, xịt trị xuất tinh sớm, gel bôi trơn và các sản phẩm thuốc cường dương nữa.

Nên chọn hình thức Online khi mua đồ chơi người lớn tại Tuyên Quang

Tuyên quang là một tỉnh miền múi, được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Gồm 6 huyện Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn và 1 thành phố là Tuyên Quang. Ở nơi đây cũng rất ít shop bao cao su được mở ra, chủ yếu bán manh mún lẻ tẻ. Nếu bạn đang làm việc hoặc sống ở nơi đây muốn mua cho mình một sản phẩm đồ chơi người lớn. Hãy chọn phương pháp mua trực tuyến để dễ dàng hơn.

shop-do-choi-sextoy

Trong thời đại công nghệ phát triển, chúng ta không còn ngại về khoảng cách địa lý nữa khi mua hàng. Khi bạn đang bận công việc không thể đến được địa chỉ trực tiếp thì có thể chỉ vài thao tác đơn giản, sẽ có người chuyển hàng đến tận tay cho bạn. Mặt khác, mua đồ chơi người lớn tại Tuyên Quang online có những mặt lợi như sau:

  • Không cần đến trực tiếp mất thời gian, và hơn hết là sự ngại ngùng khi hỏi mua. Thao tác đặt hàng online đơn giản với nhiều hình thức khác nhau.
  • Ở nhà có thể nhận hàng, nhận rồi mới phải thanh toán tiền. Không phải đặt cọc một khoản nào cả.
  • Được kiểm tra trước khi thanh toán, được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu có hỏng hóc gì do nhà sản xuất.
  • Được tặng thêm các món quà hấp dẫn.

Có thể xem nhiều sản phẩm đồ chơi người lớn tại cửa hàng: https://shopkhoaicam.com

Những mặt hàng nổi bật tại shop bao cao su Tuyên Quang 50 Sắc Thái

Âm đạo giả Qing

Đây là sản phẩm cực kỳ chất lượng giá cực kỳ rẻ. Trên thị trường cốc thủ dâm này có giá tầm 350k đến 450k chưa kế phí ship hàng. Với shop người lớn 50 sắc thái, giá chỉ còn 290k cho 1 em. Sản phẩm cấu tạo ngụy trang trong 1 chiếc cốc, vì vậy nếu vô tình người khác nhìn thấy cũng không thể phát hiện ra đây là một chiếc âm đạo giả. Silicone được làm nguyên khối, mô phỏng âm hộ của một cô gái mới lơn. Mềm mịn rất khít, ôm sát dương vật mỗi khi sử dụng.

âm đạo giả tuyên quang

Dương vật cho nữ Xinlv 913

Đây là dòng sản phẩm cao cấp với chất liệu rất tốt, có thể cảm nhận đượ rất rõ qua hình ảnh. Khi chạm vào người sử dụng sẽ mê mẩn sung sướng. Trên thân gồm nhiều gân nổi được làm như thật cho người dùng cảm giác rõ hơn sự masat. Xinlv 913 cũng có thể bẻ theo nhiều hướng khác nhau và rung tới 12 chế độ.

dương vật giả tuyên quang

Thỏi son rung

Thỏi son rung là dụng cụ kích thích âm vật của phụ nữ. Nó được làm không khác gì một thỏi son bình thường, đây chính là đặc điểm được nhiều người yêu thích. Công dụng chính để thủ dâm hoặc kích thích trong màn dạo đầu. Phụ nữ rất nhạy cảm với các sóng rung, vì vậy khi dùng thỏi son kích thích lên núm vú, hột le, hay sâu trong âm đạo sẽ khiến nàng có thể dạt luôn cực khoái. Và đạt cực khoái nhiều lần trong đêm.

thoi-son-rung tuyen quang

Nếu bạn muốn mua đồ chơi người lớn tại Tuyên Quang. Shop 50 Sắc Thái còn nhiều sản phẩm khác nữa để chọn lựa, bạn có thể truy cập vào đường link này và tìm hiểu thêm: Https://50sacthai.vn