Rối loạn cương dương là gì

Rối loạn cương dương được hiểu như thế nào?

Rối loạn cương dương là tình trạng thường gặp ở nam giới, nhất là những người có tuổi trên 40. Nói một cách khác rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ khả năng. Hay thời gian cương cứng không đủ cho một cuộc giao phối. Rối loạn cương dương chính là hiện tượng dương vật không thể cương cứng theo ý nghĩ của người bệnh. Và nặng có thể dẫn đến liệt dương.

Biểu hiện của loại bệnh này là không thể cương cứng hay chỉ thỉnh thoảng mới cương cứng được. Hoặc cương cứng được nhưng chỉ được một thời gian ngắn không thể đủ để duy trì khi quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương được chia làm 4 nhóm:

Nhóm 1: Trường hợp này là trường hợp cương dương vẫn cương cứng được. Nhưng khi đưa vào cơ thể bạn tình thì nó lại trở nên mềm xèo, không làm ăn được gì cả.

Nhóm 2: Trường hợp này là dương vật cương cứng được nhưng lại không đúng thời điểm. Khi cần cương cứng để quan hệ thì lại ỉu xìu, khi không cần thì lại dựng đứng lên. Đôi khi không làm gì nó cũng tự cương cứng mới tức.

Nhóm 3: Vẫn có ý ham muốn và tác động bởi sự kích thích, nhưng dương vật không thể cương cứng lên được.

Nhóm 4: Mất khao khát ham muốn về nhu cầu tình dục và khả năng cương cứng để quan hệ.

 

Nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương:

Rối loạn cương dương chịu nhiều ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm:

Do những lần chấn thương khi phẫu thuật tác động dây thần kinh dương vật. Như các bệnh tim, tiểu đường, vùng xương chậu,…

Do rối loạn nội tiết tố như nồng độ thấp bất thường của testosterone dẫn đến gây rối loạn cương dương.

Các rối loạn làm giảm lưu lượng máu bơm xuống cho dương vật. Hoặc gây tổn thương đến các dây thần kinh trên dương vật. Nó cũng là nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương.

Do tâm sinh lý của bản thân, hay căng thẳng, stress, lo âu hay trầm cảm

Do sử dụng một số loại thuốc đặc biệt là những người có tuổi hay sử dụng. Như thuốc an thần, thuốc ngủ, thuốc huyết áp, thuốc trầm cảm, ….

Do chấn thương về tâm lý tình dục trước đó như từng loạn luân hay hiếp dâm, lạm dụng tình dục…

Do lo lắng về khả năng tình dục của bản thân, sợ không đáp ứng được cho bạn tình cũng

Do dùng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích quá nhiều.

Do béo phì cũng làm giảm khả năng ham muốn đồng thời lâu dần dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

Điều trị rối loạn cương dương:

Chữa bệnh rối loạn cương dương an toàn và hiệu quả theo phương pháp sau:

Thứ nhất: Điều trị bằng tâm lý là kiểm soát quá trình cương dương. Bằng những bài tập tăng cường sự cương cương cứng của dương vật. Đồng thời kết hợp với điều chỉnh tâm lý cũng như áp lực trong công việc, trong cuộc sống.

Thứ hai: Có lối sống hợp lý đó là nam giới cần cân bằng. Duy trì lối sống nghỉ ngơi và làm việc để giảm những stress trong công việc. Tích cực chơi thể thao mỗi ngày và hạn chế các loại đồ uống có cồn và các chất kích thích. Để giảm nguy cơ gây nên rối loạn cương dương.

Thứ ba: Dinh dưỡng khoa học, chế độ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng cường bản lĩnh phái mạnh. Nam giới nên duy trì chế độ ăn uống. Theo nguyên tắc: khẩu phần ăn cân đối, ăn thực phẩm tươi sống tránh những thực phẩm ăn nhanh nhiều dầu mỡ kết hợp với ăn nhiều hoa quả… Một số loại thực phẩm như hàu, tôm, cua hay các loại đậu cá ngừ được xem là tốt cho hoạt động tình dục của nam giới.

Chữa bệnh rối loạn cương dương bằng điều trị, sử dụng thuốc.

Thứ nhất: Điều trị bằng thuốc, có thể sử dụng những loại thuốc điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá vì đã là thuốc thì không có tốt cho sức khỏe. Vì vậy nam giới nên sử dụng vừa phải không lạm dụng tránh tình trạng nhờn thuốc.Tại shop 50 sắc thái có bán loại thuốc điều trị rối loạn cương dương.

Thứ hai: Thuốc tiêm hoặc chèn vào dương vật cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để có sự cương cứng từ 80% đến 90%. Tuy nhiên với phương pháp này khá đau đớn và có thể để lại sẹo nếu sử dụng nhiều lần.

Thứ ba: Điều trị bằng thiết bị co thắt. Là phương pháp điều trị không dùng thuốc, tuyệt đối an toàn, tránh tác dụng phụ. Các thiết bị này như dây, vòng làm bằng kim loại, cao su hoặc da được đặt tại dương vật để làm chậm dòng chảy của máu

Thứ tư: Điều trị bằng thiết bị hút chân không. Có tác dụng hỗ trợ khả năng bơm máu vào dương vật nhằm tạo ra sự cương cứng. Tuy nhiên chúng hơi cồng kềnh và có thể gây đau, bầm tím dương vật và khó khăn khi xuất tinh.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các loại sản phẩm như đồ chơi tình dục chống xuất tinh sớm ,trứng rung tình yêu, bao cao su … có bán tại shop 50 sắc thái.