Shop bao cao su Cần Thơ. Shop đồ chơi tình dục Cần Thơ

shop bao cao su cần thơ

Shop bao cao su Cần Thơ 50 Sắc Thái chuyên bán sỉ, lẻ các loại đồ chơi tình dục nam nữ tại Cần Thơ. Chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho bạn. Nếu bạn ở xa thì chỉ mất 2-3 ngày hàng sẽ có người giao tận nơi cho bạn. Hàng được gói 2 lớp, an toàn, kín đáo,không ghi tên sản phẩm. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm mà nhận hàng nhé. Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền bên chúng tôi không lấy bất kỳ khoản cọc nào hết.

Lựa chọn hình thức mua hàng tối ưu nhất

Hiện tại shop chưa có cơ sở tại Cần Thơ. Tuy nhiên chúng tôi luôn ship và giao hàng trên toàn quốc. Bạn ở đâu trong các huyện hay xã như Ô Môn, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh, Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều mà cần đến một sản phẩm tình dục hoặc bao cao su nào đó. Chỉ cần bạn gọi điện, nhắn tin hay là đặt hàng trên Web chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho bạn.

Với cam kết đúng hàng, đúng chất lượng với thương hiệu uy tín lâu năm. Shop bao bao cao su Cần Thơ 50 Sắc Thái đã hoạt động hơn 10 năm qua với hàng trăm đơn hàng được các khách cũ quay lại mua. Luôn lấy phương châm uy tín, chất lượng khách hàng đặt lên hàng đầu để kinh doanh. Chính vì vậy shop mới hoạt động được đến tận ngày hôm nay và phát triển như bây giờ.

Những sản phẩm nổi bật tại shop bao cao su Cần thơ 50 Sắc Thái

Shop bao cao su Cần Thơ luôn cung cấp đầy đủ, đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá cả của các loại sản phẩm. Phù hợp với từng đối tượng. Âm đạo giả shop bán với giá 290k là bạn đã có ngay một cốc âm đạo để thủ dâm rồi. Từ âm đạo giá rẻ cho đến âm đạo cao cấp. Về dương vật giả có dương vật giả giá rẻ, dương vật giả khủng, dương vật giả cao cấp. Đặc biệt có một sản phẩm shop mới nhập về mà được các bạn trẻ ưa thích đó là dương vật giả tỏa nhiệt cao cấp Wanle. Là sản phẩm chị em yêu thích vì có tính năng tỏa nhiệt và rung tới 10 cấp độ. Mang tới nhiều cực khoái cho chị em khi sử dụng.

cua-hang-nguoi-lon

Không chỉ có những sản phẩm về âm đạo giả và dương vật giả. Shop còn bán các loại trứng rung tình yêu, máy massage. Hay gel bôi trơn thuốc xịt chống xuất tinh sớm, cường dương và bao cao su gai bi khác. Bao cao su shop bán các loại của các hãng như Durex, Sagami, cá ngựa…. Đặc biệt có bao cao su đôn dên làm tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ cho các anh.

Lời kết:

Như các bạn đã biết, cuộc sống ngày càng phát triển với bao nhiêu công việc, áp lực từ cuộc sống hàng ngày. Nhu cầu tình dục cũng cao hơn để giải tỏa những áp bức, khó chịu trong người. Đặc biệt độ tuổi dậy thì ngày càng phát triển sớm, dẫn đến nhiều tệ nạn xã hội và bệnh tật khi đi quan hệ bên ngoài. Chính vì vậy Shop bao cao su Cần Thơ – Shop đồ chơi tình dục Cần Thơ 50 Sắc Thái muốn góp một phần nhỏ làm nên xã hội văn minh và an toàn hơn.

Trân trọng cảm ơn!