Shop bao cao su Đà Nẵng. Shop người lớn Đà Nẵng

do-choi-tinh-duc-nam-nu

Shop bao cao su Đà Nẵng là một trong chuỗi cửa hàng online của shop bao cao su 50 Sắc Thái. Là shop chuyên cung cấp các mặt hàng đồ chơi tình dục như bao cao su, âm đạo giả, dương vật giả các loại, xịt chống xuất tinh sớm, cường dương…

Đà nẵng là một thành phố biển tuyệt đẹp và là nơi đáng sống nhất Việt Nam. Tại đây có nhiều địa danh tham quan nổi tiếng và là vùng du lịch nổi tiếng của tất cả người dân việt nam cũng như nước ngoài. Tại đây có rất nhiều món ăn ngon, con người thì hiền lành, mộc mạc, chất phác. Dường như khách du lịch đến một lần và muốn đến thêm nhiều lần nữa vì nó quá thu hút con người.

Shop Bao cao su Đà Nẵng bán những mặt hàng gì?

Shop luôn đa dạng mẫu mã, cũng như giá thành của các sản phẩm. Shop bao cao su Đà Nẵng luôn đem đến các mặt hàng chất lượng. Giúp khách hàng giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân và làm đời sống chăn gối trở nên chất lượng hơn:

  • Trị xuất tinh sớm: xịt trị xuất tinh sớm như stud 100, climax, joker… Chỉ cần xịt trước 15 phút là bạn có thể chinh chiến đến 30 phút, kiểm soát được sự xuất tinh của mình…
  • Âm đạo giả Đà Nẵng: gồm các sản phẩm âm đạo rung, không rung, tự động bú mút, hít tường… Các sản phẩm được làm từ silicone siêu mềm mại. Mô phỏng giống như âm đạo nữ giới múp míp, hồng hào và siêu khít.
  • Dương vật giả: có rung, ngoáy, thụt phù hợp với những chị em đang độc thân; có chồng đi công tác xa nhau lâu không được giải quyết sinh lý….
  • Trứng rung tình yêu: Có rất nhiều loại trứng rung phù hợp với từng sở thích của từng người. Đặc biệt với lưỡi rung tình yêu có 10 chế độ rung kích thích nàng. Làm nàng cảm thấy như có chàng đang liếm loát nơi âm đạo mình. Làm nàng sung sướng đến cực khoái.
  • Máy massage điểm G: với nhiều loại máy massage giúp nàng massage mọi điểm trên cơ thể, giải tỏa mệt nhọc. Với máy massage âm đạo Dual rung mạnh mẽ với nhánh chính nhánh phụ. Mỗi khi mệt mỏi và có nhu cầu ẻm ấy sẽ giải quyết hết cho nàng. Bạn chỉ việc nằm thư giãn và hưởng thụ mà thôi.
  • Bao cao su gai các loại: các loại bao cao su siêu mỏng, bao cao su có gai, bao cao su chống xuất tinh sớm. Các loại bao cao su đời mới như bao cao su đôn dên…

Shop bao cao su đà nẵng

Đặt hàng online là phương pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn

Hiện tại, shop bao cao su 50 Sắc Thái chưa có chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, không vì thế mà ảnh hưởng đến sự phục vụ của shop tới các bạn. Trong thời gian qua, đã có nhiều anh chị em ở Đà Nẵng mua hàng tại shop. 50 Sắc Thái nhận ship hàng đi toàn quốc. Chỉ tầm 2 – 3 ngày là bạn nhận được hàng. Bạn chỉ cần gọi tới Hotline/Zalo: 0866918250 hoặc vào trang 50sacthai.vn, chọn cho mình một sản phẩm sau đó đặt hàng. Các sản phẩm được gói cẩn thận, chuyển tới tận nơi mà các bạn nhận hàng, không cần phải đi đâu xa cả.

Shop bao cao su Đà Nẵng 50 Sắc Thái luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống bán hàng của mình hơn. Và mặt khác luôn tìm kiếm nhiều mặt hàng mới chất lượng để phục vụ quý khách hàng. Một lần nữ shop xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. Đặc biệt là quý khách hàng tại Đà nẵng đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua rất nhiều.

Trân trọng cảm ơn!