Shop bao cao su Hà Giang. Shop người lớn Hà Giang

shop-nguoi-lon-sextoy

Shop bao cao su Hà Giang chuyên bán các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tình dục. Chuyên cung cấp bán sỉ bán lẻ các sản phẩm như các loại bao cao su có gai, sextoy cho nữ, cho nam như âm đạo giả, dương vật giả, các loại trứng rung tình yêu, máy massage, xịt chống xuất tinh sớm, gel bôi trơn…

Shop bao cao su Hà Giang hiện chưa có cơ sở tại Hà Giang nhưng chúng tôi có bán online tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Với những khách hàng ở xa chỉ cần đặt hàng và 2-3 ngày sẽ có hàng giao tới tận tay cho quý khách. Hàng được đóng gói bảo mật, không ghi thông tin sản phẩm và nhận hàng mới thanh toán. Quý khách cũng có thể xem hàng trước rồi mới nhận hàng.

Shop bao cao su Hà Giang – Shop người lớn Hà Giang bán những sản phẩm gì?

Hiện tại shop bao cao su Hà Giang bán những sản phẩm liên quan và phục vụ nhu cầu tình dục của mọi khách hàng.

Về âm đạo giả:

Có những loại giá rẻ cho tới cao cấp. Âm đạo giả Qing,âm đạo giả master cup, âm đạo bussy…. Và nhiều sản phẩm khác có chức năng cao cấp hơn như hít tường, rung rên nhiều chế độ, tự động bú mút.

  • Âm đạo Qing giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng. Đặc biệt với thiết kế silicone mềm mại cùng với vẻ ngụy trang khéo léo như một chiếc cốc. Giúp bạn mang đi mọi nơi mà không sợ bị ai phát hiện.
  • Âm đạo Bussy nó có chức năng cao cấp hơn Qing đó là có rung giúp cho anh em khi làm tình cảm thấy chân thật hơn. Như đang làm tình với cô nàng 18. Silicone được thiết kế siêu khít, hồng hào. Được cấu tạo như một chiếc đèn pin giúp anh em ngụy trang khi mang đi xa.

Về dương vật giả:

Tại shop 50 sắc thái có bán tất cả các loại dương vật giả với nhiều tính năng, mẫu mã và giá thành khác nhau.

  • Dương vật giả mini: Với kiểu dáng cổ điển, thiết kế dạng silicone trong suốt và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang đi mọi nơi mà giá chỉ có 380k. Với kích thước 15cmx3cm, rung mạnh mẽ không chỉ giúp chị em thỏa mãn nhu cầu mà nó còn kích thích những điểm sâu tận bên trong âm đạo. Mà khi tự thủ dâm không thể đạt được.
  • Dương vật giả cầm tay: Giá thành cao hơn so với dương vật mini nhưng bù lại nó lại có tính năng như rung ngoáy không khác gì dương vật thật. Cùng với kích thước 23cm x 4,5cm mang lại những cơn khoái cảm khác nhau khi đưa dương vật vào sâu âm đạo. Chị em tha hồ làm chủ cuộc yêu mà không phải phụ thuộc vào người khác.

shop bao cao su hà giang

Và một số đồ chơi tình dục khác như trứng rung tình yêu, bao cao su các loại như mỏng, gai, kéo dài thời gian… Và các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm, thuốc cường dương, gel bôi trơn dành khách hàng.

Phương hướng và mục tiêu mà shop bao cao su Hà Giang luôn theo đuổi:

  • Phương hướng: Chuyên cung cấp những sản phẩm có chất lượng, giá cả phù hợp cho khách hàng. Shop luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với tiêu chí Uy tín – chất lượng – trách nhiệm – nhanh chóng mà shop luôn đi theo. Chính vì thế shop mới có vị trí như bây giờ trên thị trường hơn 10 năm qua.
  • Mục tiêu: Shop sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân nhiều hơn, luôn tìm tòi nhiều sản phẩm sextoy có chất lượng và độc đáo. Để mang lại phục vụ nhu cầu cho quý khách hàng. Để khách hàng thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân mình. Và ngày càng cải tiến chế độ phục vụ cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.