Shop bao cao su Hà Nam – Shop Người lớn Hà Nam

shop bao cao su hà nam

Shop bao cao su Hà Nam – Cửa hàng đồ chơi người lớn Hà Nam chuyên bán sỷ, bán lẻ các sản phẩm về đồ chơi tình dục như âm đạo giả, dương vật giả, trứng rung tình yêu, các loại xịt chống xuất tinh sớm, thuốc cường dương… Và các loại bao cao su mỏng, gai kéo dài thời gian và bao cao su đôn dên tăng kích thước cho khách hàng.

Shop bao cao su Hà Nam – Shop người lớn Hà Nam cung cấp những sản phẩm gì:

Shop bao cao su 50 sắc thái bán tất cả những sản phẩm phụ vụ tới nhu cầu tình dục của quý khách hàng.

Về bao cao su:

Bán tất cả các loại bao cao su mỏng, kéo dài thời gian, gân, gai của các nhãn hàng nổi tiếng như Durex, Sagami, Cá ngựa…. Đặc biệt với các loại đôn dên giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ và kích thước cậu bé của mình rất nhiều.

  • Bao cao su đôn dên Đầu rồng: là sản phẩm được rất nhiều anh chàng lựa chọn thay cho bao cao su thông thường. sản phẩm này vừa có chức năng rung, vừa có gai giúp cho đôi bạn sướng lại càng sướng hơn. Cảm giác khi dùng bao cao su này khiến nàng được kích thích mồng đóc làm nàng sướng như được lên tiên.
  • Bộ 5 bao cao su đôn dên: Cũng là sản phẩm mà các quý ông yêu thích với 5 kiểu dáng khác nhau. Mang lại những phút giây sung sướng đến cực độ khác nhau. Không chỉ có gân gai, sản phẩm còn giúp các anh ăn gian được kích thước cậu nhỏ. Sản phẩm dùng được nhiều lần chỉ cần dùng xong vệ sinh sạch sẽ hôm sau bạn lại có thể dùng được . Rất tiết kiệm chi phí dùng không.

cửa hàng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục nam nữ:

  • Âm đạo giả: Âm đạo Qing, âm đạo Mastur cup, âm đạo bussy, âm đạo X5, âm đạo tự động bú mút… Trong đó có âm đạo X5 chỉ với 590k lại được miễn phí ship và tặng kèm lọ gel bôi trơn. Là sản phẩm mà shop đang bán rất chạy, bởi không chỉ rẻ mà chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt. Rồi chức năng hít tường tha hồ cho bạn thử mọi tư thế khác nhau. Sướng gấp vạn lần khi thủ dâm bằng tay.
  • Dương vật giả: Cu giả mini, dương vật gỉa cầm tay, dv khủng, dương vật cao cấp … Với dương vật giả sản phẩm dương vật khủng cũng được rất nhiều chị em yêu thích. Không chỉ tính năng và kích thước khủng nó mang lại. Mà nó là niềm mơ ước được sở hữu một dương vật khủng anh tây mà nhiều chị em ao ước.

Ngoài các sản phẩm trên tại 50 Sắc Thái còn bán rất nhiều sản phẩm khác như trứng rung tình yêu, máy massage, cường dương, gel bôi trơn, thuốc xịt kéo dài thời gian các loại….

Cửa hàng bao cao su Hà Nam – Shop người lớn Hà Nam bán tại đâu?

Hiện tại cơ sở chính là ở D33 nguyễn du, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Tuy chưa có cơ sở tại Hà Nam nhưng shop chuyên bán online các sản phẩm này tới tất cả các tỉnh trên cả nước. Vì hàng này hơi nhạy cảm nên cũng rất ít bạn tới cửa hàng mua. Đa phần là mua qua mạng để đỡ ngại hơn.

may-massage-diem-g

Tuy bán online nhưng 50 Sắc Thái luôn bán hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Shop nói không với hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng. Shop lấy sự tin cậy cậy và ủng hộ của khách hàng để đứng vững trên thị trường trong 10 năm qua. Vì vậy 50 Sắc Thái luôn giữ uy tín, khi kiểm tra hàng nếu không đúng khách có quyền không nhận và trả lại.

Phương châm bán hàng của shop bao cao su Hà Nam:

Được thành lập từ năm 2006 và hoạt động cho đến hôm nay. Cũng đã hơn 10 năm trong nghề buôn bán các sản phẩm đồ chơi tình dục. 50 Sắc Thái luôn lấy chữ tín – chất lượng – nhanh chóng để theo. Chính vì vậy shop bao cao su Hà Nam chúng tôi được rất nhiều sự yêu mến của quý khách hàng. 50 Sắc thái xin hứa vẫn sẽ tiếp tục theo phương châm kinh doanh này để thực hiện.

Qua đây 50 Sắc Thái xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua. Đặc biệt là các quý khách hàng tại hà nam luôn dành sự yêu thương cho shop để shop được phát triển như vậy. Và mong quý khách vẫn luôn ủng hộ chúng tôi để shop càng phát triển hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn!