Shop bao cao su Hải Dương bán âm đạo, dương vật giả, đồ chơi tình dục

shop bao cao su hải dương

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm đồ chơi tình dục như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su… Hay các sản phẩm liên quan đến tình dục. Hãy liên hệ ngay với Shop bao cao su Hải Dương 50 Sắc Thái để đặt hàng và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Hoạt động hơn 10 năm qua, shop 50 sắc thái luôn luôn tìm những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt về những sản phẩm, dụng cụ phục vụ nhu cầu tình dục. Khi xã hội đã phát triển, các vấn đề về tình dục cũng được thoải mái hơn.

Không chỉ là bao cao su để phòng tránh thai như ngày xưa. Mà nay vấn đề giải quyết nhu cầu sinh lý hay đổi mới trong tình dục cũng được quan tâm hơn. Với những người cô đơn cũng cần có sản phẩm giúp họ giải quyết nhu cầu cho bản thân. Chính vì vậy các sản phẩm đồ chơi tình dục ngày càng ra đời nhiều. Các sản phẩm như âm đạo giả, dương vật giả, thuốc xịt chống xuất tinh sớm…

Những mặt hàng bán chạy tại Shop bao cao su Hải Dương 50 Sắc Thái:

Âm đạo giả Bussy

âm đạo giả đèn pin bussy

Đây là sản phẩm có rung mạnh mẽ, mà giá cả hợp lý nên được rất nhiều bạn nam thích dùng. Được thiết kế mô phỏng theo âm đạo nữ giới hồng hào, siêu khít. Kích thích mạnh mẽ anh em mỗi khi sử dụng. Sản phẩm còn được ngụy trang rất khéo léo khi nhìn bên ngoài giống như chiếc đèn pin. Tiện lợi cho anh em mang theo mà không lo bị người khác nhìn thấy.

Dương vật giả tỏa nhiệt Wanle

Sản phẩm dương vật giả Wanle là dòng sản phẩm cao cấp. Với 10 tốc độ rung mạnh khiến chị em phải hét lên vì sung sướng khi được làm tình cùng nó. Silicone siêu mềm mại kết hợp với chế độ tỏa nhiệt. Khi làm tình chị em sẽ cảm nhận sự ấm áp lan tỏa từ dương vật. Khiến chị em cảm nhận như đang làm tình với một chàng trai vậy. Với chiều dài 26cm giúp chị em chạm được mọi ngóc ngách sâu thẳm nơi âm đạo.

Xịt kéo dài thời gian quan hệ Maxman

Xịt kéo dài thời gian quan hệ maxmen

Sản phẩm dành cho những anh em có vấn đề về yếu sinh lý. Không thỏa mãn được nhu cầu của người mình yêu. Chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm này giúp anh em tự tin và hãnh diện trước người tình. Vì thời gian quan hệ được kéo dài hơn và người yêu lại càng yêu thương mình hơn.

Tại shop bao cao su Hải Dương 50 sắc thái còn bán rất nhiều loại đồ chơi tình dục khác nữa. Bạn có thể truy cập vào website: https://50sacthai.vn để xem chi tiết nhiều sản phẩm hơn.

Shop bao cao su Hải Dương bán tại đâu:

Shop bao cao su Hải dương chúng tôi có bán tất cả các sản phẩm bằng hình thức online với tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Vì những sản phẩm đồ chơi tình dục hơi nhạy cảm nên các bạn trẻ thường chọn cách mua online. Vừa tế nhị lại vừa đỡ ngại khi đến trực tiếp tại cửa hàng để mua sản phẩm. Chỉ cần 1 thao tác đơn giản đặt hàng ngay trên web hoặc gọi điện thoại là đặt được hàng. Không mất thời gian công sức nhiều. Nhanh chóng tiện lợi hơn khi mua sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ bằng hình thức Online ngay tại nhà.