Shop đồ chơi tình dục Cà Mau bán âm đạo giả, dương vật giả

shop đồ chơi tình dục cà mau

Shop đồ chơi tình dục Cà Mau 50 Sắc Thái chuyên cung cấp online các sản phẩm đồ chơi tình dục trong tất cả các huyện, xã của tỉnh Cà Mau như: Thới Bình, U Minh, Trần Văn Thới, Cái Nước, Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Năm Căn, Phú Tân và TP Cà Mau.

Hiện shop chưa có cơ sở tại Cần Thơ nhưng shop có bán tất cả các sản phẩm đồ chơi tình dục qua online tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam. Chỉ cần khách đặt hàng shop sẽ gửi hàng và 2-3 ngày sẽ có nhân viên giao tận tay cho quý khách. Sản phẩm được bọc kỹ 2 lớp, không ghi tên sản phẩm và được xem hàng trước khi thanh toán.

Shop đồ chơi tình dục Cà Mau. Shop người lớn số 1 Việt Nam xin giới thiệu với quý khách các mặt hàng mà shop đang kinh doanh:

  • Bao cao su gai bi: Gồm các lợi bao cao su mỏng, kéo dài thời gian, có loại có gai bi râu, bao cao su có hương thơm… Bao cao su rung, đôn dên tăng kích thước… Với các thương hiệu nổi tiếng như nhãn hàng Durex, sagami, Innova, cá ngựa….
  • Gel bôi trơn: Các loại gel bôi trơn tăng khoái cảm, kéo dài thời gian… Như gel ky, gel Durex, Kis love giúp tăng độ ẩm cho âm đạo nữ giới.
  • Thuốc chống xuất tinh sớm: Thuốc điều trị xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ như các loại xịt stud100, playboy, longtime …. Và các sản phẩm thuốc cường dương.
  • Đồ chơi tình dục: Các loại sextoy dành cho nam nữ như: Âm đạo giả các loại từ rẻ tới cao cấp, dương vật giả, máy massage. Và các dụng cụ kích thích cơ thể chị em như trứng rung, vòng rung, dụng cụ làm tăng kích thước dương vật.

do-choi-50-sac-thai

Phương châm và mục đích hoạt động của shop đồ chơi tình dục Cà Mau 50 Sắc Thái:

  • Lắng nghe khách hàng là chìa khóa không ngừng tiến bộ.
  • Uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.
  • Lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.

Một lần nữa shop đồ chơi tình dục Cà Mau 50 sắc thái gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua luôn tin tưởng và ủng hộ. Đặc biệt là quý khách hàng tại Cà mau đã luôn yêu thương và dành sự tín nhiệm của quý vị dành cho shop. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.