Shop người lớn Bắc Kan – Shop bao cao su Bắc Kan

shop người lớn bắc kan

Shop người lớn Bắc Kan chuyên cung cấp các loại bao cao su, đồ chơi tình dục như các loại âm đạo giả, các loại dương vật giả, máy massage, trứng rung, gel bôi trơn, chống xuất tinh sớm…

Bắc Kạn là một tỉnh vùng núi cao. Là nơi các bạn trẻ muốn khám phá đất nước và thích đi phượt. Con người ở đây rất mộc mạc và chân thật. Rất giàu lòng yêu thương, chăm lo cho cuộc sống gia đình. Thật tiếc khi 50 sắc thái chưa có cơ sở tại đây, mà hiện tại chúng tôi chỉ bán qua online. Chuyển hàng tới tận tay khách hàng. Tuy nhiên đây cũng là một hình thức phù hợp nhất khi muốn mua một mặt hàng nhạy cảm. Bởi khi mua trực tiếp vẫn có sự ngại ngùng. Trong khi đó, chỉ cần ngồi trước màn hình mà với cài thao tác. Chúng tôi sẽ chuyển hàng bảo mật tới tận tay bạn.

Shop người lớn Bắc Kan – Shop bao cao su tại Bắc Kan bán gì:

  • Âm đạo giả: là sản phẩm được dùng cho các anh còn độc thân muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách an toàn. Các loại âm  đạo giả được làm từ silicone mềm mại mô phỏng giống như âm đạo chị em. Có rung mạnh mẽ, có rên hay đếm. Đặc biệt còn có tự động bú mút.
  • Dương vật giả: Sử dụng cho các chị em đang còn độc thân hoặc muốn đổi mới trong màn dạo đầu để thêm phần mới lạ trong tình dục. Dương vật giả có các loại như dương vật giả giá rẻ, cao cấp, khủng, giống thật….
  • Shop người lớn Bắc Kạn bán bao cao su: Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao cao su mới, độc và lạ tới khách hàng. Như bao cao su đôn dên, tăng kích thước, kéo dài thời gian. Các loại bao cao su gân gai,bi, chống xuất tinh sớm….
  • Các loại đồ chơi tình dục khác: Trứng rung tình yêu, cương dương, máy massage, gel bôi trơn.. Đặc biệt có các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Giúp kéo dài cuộc yêu chỉ sau 15 phút xịt thuốc.

sextoy-cho-nu-gioi

Mua hàng tại shop người lớn Bắc Kan.

Shop người lớn Bắc Kan thuộc chi nhánh bán hàng online của shop đồ chơi người lớn 50 Sắc Thái. Chúng tôi luôn giao hàng và ship hàng tới 63 tỉnh thành chỉ trong 2-3 ngày quý khách sẽ nhận được hàng. Chỉ cần quý khách vào wetsite: https://50sacthai.vn chọn cho mình một sản phẩm yêu thích. Sau đó đặt hàng ngay trên web hoặc có thể liên hệ Hotline/zalo: 0866 918 250 để đặt hàng cũng như được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm.

Quý khách hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ gói hàng cẩn thận, kín đáo, không ghi tên sản phẩm và nhận hàng mới thanh toán tiền. Quý khách cũng có thể xem hàng trước nếu quý khách muốn. Chúng tôi cam kết kín đáo – chất lượng – uy tín tới người tiêu dùng.

Đặc biệt chúng tôi luôn bán hàng trên toàn huyện của Bắc Kạn như: TX Bắc Kạn, Chợ Đồn, Bạch Thông, Na Rì, Ngân Sơn, Ba Bể, Chợ Mới và Pác Nặm. Các bạn chỉ cần đặt hàng, còn mọi việc cứ để chúng tôi lo.