Shop người lớn Hà Tĩnh – Shop bao cao su Hà Tĩnh

shop người lớn hà tĩnh

Shop người lớn Hà Tĩnh chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục, dục cụ hỗ trợ tình dục như:

  • Bao cao su có gai: Các loại bao cao su gân gai, mỏng, kéo dài thời gian và tăng kích thước cậu nhỏ cho các quý ông. Sản phẩm bao cao su đôn dên ngày nay được các anh chàng lựa chọn nhiều như bao đôn dên có quai đeo có rung với kiểu dáng lạ mắt kết hợp với có rung khi làm tình sẽ khiến các nàng phê mà lên đỉnh nhanh chóng.
  • Xịt chống xuất tinh sớm: Tại shop 50 sắc thái bán rất nhiều loại xịt như stud100 350k, Playboy vip 350k, longtime 70k,Maxman 290… và một số loại xịt khác nữa. Với sản phẩm này giúp anh em kéo dài thêm thời gian quan hệ khiến cả hai cùng sung sướng.
  • Thuốc cường dương: Maxman 300k, Viagra 230k, … giúp anh em không cương được thoải mái cương cứng mà không phải lo sợ gì hết.
  • Âm đạo giả, dương vật giả: Đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành giúp anh em dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mình thích. Âm đạo giả có nhiều loại từ qing, mastur cup, cho đến các sp cao cấp bú mút như âm đạo giả Katerina II, Leten bú mút 7 chế độ…. Về dương vật giả có dương vật giả giá rẻ, dương vật giả khủng, dương vật giả cao cấp, dương vật giả giống thật.

shop-50-sac-thai

Shop người lớn Hà Tĩnh – Shop bao cao su Hà Tĩnh bán hàng tại đâu?

Shop người lớn Hà Tĩnh (Shop bao cao su Hà Tĩnh) Thuộc hệ thống bán hàng online trên cả nước của Shop 50 sắc Thái. Hiện tại shop chưa có cơ sở tại Hà Tĩnh nhưng shop chuyên bán hàng online cung cấp tới người tiêu dùng. Vì sản phẩm này còn khá là nhạy cảm nên nhiều khách hàng lựa chọn mua online hơn là trực tiếp mua tại cửa hàng.

Được thành lập vào năm 2006 shop đã và đang phấn đấu để cung cấp nhiều hơn nữa về nhiều mặt hàng hỗ trợ tình dục. Giúp cho đời sống tình dục của tất cả mọi người thêm mới lạ và hứng thú hơn. Tuy bán online nhưng sản phẩm của shop cung cấp đều là sản phẩm có chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý của các nhãn hàng nổi tiếng. Hàng được bảo bọc kỹ lưỡng, không ghi tên sản phẩm và nhận hàng rồi mới thanh toán. Shop không thu thêm một khoản phí nào trước hết. Đặc biệt khách kiểm tra hàng thoải mái rồi mới nhận hàng.

shop người lớn hà tĩnh

Phương hướng và mục tiêu mà shop người lớn Hà Tĩnh hướng tới:

  • Phương hướng: Luôn lấy chất lượng đi đầu. Giữ uy tín và niềm tin của khách hàng đối với shop cũng như shop luôn giữ chữ tín trong mọi đơn hàng.
  • Mục tiêu: Ngày càng mở rộng thị trường hơn nữa. Và luôn tìm kiếm những mặt hàng mới lạ để về phục vụ quý khách hàng.

Qua đây shop 50 Sắc Thái xin cảm ơn chân thành nhất tới tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua. Để shop ngày càng hoàn thiện bản thân và phát triển hơn. Đặc biệt là các anh chị tại Hà tĩnh đã luôn dành sự tin tưởng, yêu thương của mình dành cho shop.

Shop xin trân trọng cảm ơn!