Mua bao cao su, âm đạo giả, dương vật giả tại shop người lớn Trà Vinh

shop bao cao su trà vinh

Shop người lớn Trà Vinh chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam nữ như âm đạo giả, dương vật giả, trứng rung của các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, Thụy điển…

Bạn có thể truy cập và website và chọn cho mình một sản phẩm sau đó đặt hàng. Shop người lớn Trà Vinh sẽ giao hàng tới tận nay quý khách. Với các sản phẩm >500k 50 Sắc Thái sẽ miễn phí ship hàng nhanh, tặng 1 lọ gel bôi trơn cao cấp. Thật tiện lợi phải không?

Đồ chơi tình dục bán chạy nhất tại shop người lớn Trà Vinh

Cốc tự sướng

Cốc tự sướng Mustur cup là sản phẩm độc quyền của shop người lớn Trà Vinh 50 Sắc Thái. Bạn chỉ tìm thấy sản phẩm này tại đây, đỏ hỏn, rất giống thực đó là những cảm nhận ban đầu khi nhìn vào hình ảnh. Vỏ nhựa bên ngoài được làm cứng hơn cốc thủ dâm Qing nên rất dễ cầm nắm. Silicone nguyên khối mô phỏng âm hộ của một cô gái chưa tròn 18. Kích thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

cốc tự sướng âm đạo giả trà vinh

Dương vật giả tỏa nhiệt

Chế độ tỏa nhiệt 48 độ chính là ưu điểm của sản phẩm này. Đây là dòng dương vật giả bán chạy nhất nhì trong thời gian 2017 đến 2018. Dương vật giả tỏa nhiệt tích hợp 5 chế độ thụt và 5 chế độ rung khác nhau. Làm cho người sử dụng thêm bội phần sung sướng.

mua dương vật giả trà vinh

Gel bôi trơn Ky

Thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng thì khỏi bàn cãi. Bằng chứng là sự trơn mượt và độ nhớt khi sử dụng. Gel bôi trơn Ky được sản xuất tại Thái Lan, nước được biết đến với những sản phẩm rất chất lượng. Thuộc thương hiệu của Durex nổi tiếng nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

gel-boi-tron-ky

Ngoài những sản phẩm hỗ trợ tình dục kể trên. Shop người lớn Trà vinh chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm khác. Rất đa dạng và phong phú tùy theo sở thích từng người.

Phương thức đặt hàng và vận chuyển khi mua bao cao su, âm đạo giả, dương vật giả tại shop người lớn Trà Vinh

Shop người lớn Trà Vinh nhận vận chuyển đi tất cả các huyện trong tỉnh như Càng Long, Cầu kè, Cầu Ngang, Châu thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú, thị xã Duyên Hải và Thành phố Trà Vinh. Nhận hàng nhanh chóng trong vòng 2 đến 3 ngày. Có thể nhận hàng rồi thanh toán hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Không cần đặt bất cứ một khoản cọc nào cả. Hình thức mua hàng như sau:

  • Có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin đến số máy 0866 918 250 để đặt hàng.
  • Hoặc nhấp vào nút đặt hàng cạnh sản phẩm. Điền đầy đủ thông tin sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại để chốt đơn ràng rồi gửi cho quý khách.
  • Nhấp vào cửa sổ chát ở góc dưới bên phải màn hình để trò chuyện trực tiếp với nhân viên.

Tất cả sản phẩm đều được shop người lớn Trà Vinh đóng gói cẩn thận, kín đáo và bảo mật 100%. Không ghi tên sản phẩm bên ngoài nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nhận hàng như bình thường.

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ