Tại sao “cậu nhỏ” lại “chào cờ” vào sáng sớm

Nếu bạn là nam giới chắc hẳn sẽ biết đến việc “cậu nhỏ” của mình cứ chào cờ vào sáng sớm đúng không. Sự chào cờ này không nằm trong sự điều khiển của bạn, nó cứ chào cờ một cách tự nhiên. Nhiều khi lỡ ai nhìn thấy thì thật là ngại ngùng đúng không nào.

Vẫn biết là cậu nhỏ chào cờ vậy, nhưng bạn có biết vì sao cứ sáng sớm là lại dựng đứng vậy không. Vâng nếu bạn chưa rõ nguyên cớ vì sao cậu nhỏ lại chào cờ vào sáng sớm, thì bài viết này 50 Sắc Thái sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé.

cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng

Theo các chuyên gia – y khoa ĐH Úc. CHuyện “chào cờ” vào mỗi sáng sớm hay được gọi là “cương dương vào ban đêm”. Hiện tượng này xảy ra với tất cả nam giới trên thế giới, bất kể là trẻ nhỏ, người già hay người trưởng thành.

Nguyên nhân là gì?

Cương dương xảy ra nhằm đáp ứng những tác động phức tạp mà trung tâm thần kinh đưa tới. Hệ nội tiết và hệ thần kinh truyền đến dương vật hay còn gọi bơm vào dương vật một lượng máu. Các hóc môn trên dương vật khi được bơm máu đầy sẽ trở nên cương cứng.

Như khi bạn có hứng thú trong tình dục, các hóc môn này sẽ truyền đến hệ thần kinh. Não bộ sx phân tích và chi phối các dây thần kinh nhỏ nơi dương vật. Từ đây bơm đầy máu chảy vào cho cậu nhỏ và giữ nó lại đây. Khiến cho dương vật  lúc nào cũng được bơm căng. Cơ chế hoạt động này theo phản xạ không kiểm soát. Chính vì thế nó giải thích cho chúng ta hiểu “cậu nhỏ” lại “chào cờ” vào sáng sớm. Khi mà chúng ta không có kích thích để quan hệ tình dục.

cau-nho

Mục đích của cậu nhỏ lại chào cờ vào sáng sớm là gì?

Nhiều chuyên gia nghiên cứu chỉ ra rằng khi cậu nhỏ chào cờ vào sáng sớm. Chứng tỏ các quý ông có một giấc ngủ sâu, dài và ngon giấc. Việc bàng quang của nam giới đã được bơm đầy sẽ được xẹp ngay khi “xả” hết. Đây là một phản ứng vô thức khi chúng ta ngủ. Bàng quang đi đến cột sống bơm đầy máu cho những dây thần kim . Tạo nên phản ứng cương cứng.

Ngoài ra, các chuyên ra còn cho rằng việc cậu nhỏ lại chào cờ vào sáng sớm. Liên quan tình hình sức khỏe của cậu nhỏ. Việc bổ sung oxy vào của quý cho các quý ông vào ban đêm sẽ rấ có lợi cho cơ bắp ở khu vực này.

Điều gì sẽ xảy ra khi cậu nhỏ không chào cờ vào sáng sớm?

Việc “cậu nhỏ” chào cờ vào sáng sớm cho thấy quý ông đó có sức khỏe tốt. Và tình trạng dương vật tốt. Tuy nhiên nhiều nghiên cứ chỉ ra rằng những rối loạn về sức khỏe, tâm lý cũng có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng về đêm của dương vật.

cậu-nhỏ-chào-cờ

Ngoài ra tình trạng cương cứng về đêm chỉ bị mất đi khi bạn đang có bệnh trong người hay gặp những ảnh hưởng về chức năng cương dương như một số loại bệnh tiểu đường, tim mạch, chấn thương…

Do đó việc cậu nhỏ không chào cờ vào buổi sáng đều liên quan đến một số người có dấu hiệu bj bệnh hoặc về tâm lý hay do mức testosterone thấp.

Cậu nhỏ lại chào cờ vào buổi sáng có tốt không?

Sức khỏe tim mạch tốt nó ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cương cứng về đêm. Nên khi bạn có những hiện tượng cương cứng này thì đừng lo lắng mà hãy cảm thấy mừng đi nhé. Vì sự cương cứng về đêm cho thấy sức khỏe của cậu nhỏ rất tốt. Đó là một tin vui dành cho bạn. Nên đừng ngại ngùng hay ghét bỏ khi thấy cậu nhỏ lại chào cờ vào sáng sớm nhé.

Bạn hãy duy trì một chế độ ăn uống và sống lành mạnh nhé. Vì nó ảnh hưởng rất quan trọng trong việc tránh và đẩy lùi những chứng năng rối loạn cương dương đấy. Hãy có chế độ ăn uống lành mạnh, không bia rượu hay các chất kích thích. Thể dục thể thao hàng ngày để có sức khỏe tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: Thuốc cường dương Maxmen hộp 12 viên giúp dương vật cương cứng khi quan hệ.