Tâm sự lần đầu tiên quan hệ tình dục

quan hệ tình dục lần đầu

Quan hệ lần đầu được coi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân. Và chúng ta hiểu rõ hơn từ nay chúng ta phải trưởng thành hơn và sống có trách nhiệm hơn. Dù ở độ tuổi nào hay ở đâu trên mọi miền đất nước. Quan hệ tình dục lần đầu luôn luôn là một kỷ niệm khó quên đối với mỗi chúng ta đặc biệt là nữ giới.

Mỗi người có một tình huống quan hệ lần đầu tiên khác nhau. Có người vì tình yêu mà trao cái ngàn vàng cho người mình yêu. Nhưng cũng có người không may mắn bị người khác lợi dụng… Sau cái thời khắc mất cái ngàn vàng chị em phụ nữ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn. Từ một thiếu nữ mong manh không biết gì trong chuyện ấy thành những người có kinh nghiệm và trải nghiệm hơn trong chuyện chăn gối.

Tâm sự tình dục quan hệ lần đầu của các cô gái

>> Bí quyết: Các bạn có thể dùng các sản phẩm trứng rung để kích thích âm đạo ra nhiều nước hơn

Lần đầu quan hệ đánh một dấu mốc trong cuộc đời của những cô gái. Từ đây họ đã mất cái ngàn vàng mà bấy lâu nay các cô gái gìn giữ. Có người thì hạnh phúc khi được trao cái ngàn vàng cho người mình thương yêu. Có người thì đau đớn vì lần đầu làm còn sợ, rồi sợ sau này người yêu chán bỏ, có một số cô gái thì lại bị những người xấu lợi dụng đánh mất cái ngàn vàng….

quan-he-lan-dau

Dưới đây là những tâm sự về lần đầu quan hệ tình dục của một số bạn gái cũng như là bản thân mình là người đã từng trải nghiệm:

Câu chuyện thứ nhất đó là về tôi

Tôi và bạn trai yêu nhau được hơn 1 năm. Trước đó người yêu tôi có xin được làm chuyện ấy. Nhưng với một cô gái bé nhỏ mới từ thôn quê ra Hà Nội để học, khi vừa nghe câu nói ấy tôi đã quyết định rất nhiều. Sau đó tôi quyết định chia tay anh trong sự im lặng. Khi ấy cả hai mới đi học đại học và lần đầu nghe đến vấn đề ấy tôi không tin nổi vào tai mình. Sau 6 tháng chúng tôi lại quay lại yêu nhau, yêu được gần năm thì anh ấy lại xin quan hệ. Nhưng lúc này tôi đã bình tĩnh và hiểu rõ vấn đề tình dục hơn không còn bị sốc như khi nghe lần đầu.

quan hệ tình dục lần đầu

Và tôi quyết định trao cái ngàn vàng cho người mình yêu. Nó không giống như mình nghĩ, lần đầu của cả hai nên cả hai rất bối rối. Anh cũng lần đầu nên không biết làm thế nào và mới đâm vào 1 xíu mình đau kêu lên. Anh nhẹ nhàng vỗ về bảo anh sẽ nhẹ nhàng hơn. Nhưng cái lần đầu ấy của mình có lẽ cũng chưa bị mất vì chưa thấy máu. Phải làm lần thứ hai thì khi ấy mới thấy máu và mình đã biết là đã mất cái ngàn vàng.

Sau lần quan hệ ấy, dù anh đã cho ra ngoài nhưng mình vẫn bắt anh mua thuốc tránh thai. Lần đầu đối với mình sao mà khủng khiếp quá. Có lẽ do tâm lý mình còn sợ nên đau rất nhiều mãi tuần sau mới hết đau. Và bây giờ chúng tôi đã là vợ chồng và sắp chào đón 1 thành viên mới trong gia đình. Cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm các sản phẩm dương vật giả tại đây

Câu chuyện thứ hai là về cô bạn thân tên H của tôi

H là một người bạn thân, Cô ấy yêu một người cùng tuổi từ thời cấp 3 cho đến đại học. Khi vào đại học H cũng quyết định cho đi cái ngàn vàng cho người yêu.

Khi nó kể cho tôi nghe về việc ấy vừa hạnh phúc lại vừa buồn. Nó kể khi yêu nhau được 3 năm thì người yêu tên L xin được làm chuyện ấy. H cũng không từ chối vì nó và lâm cũng yêu nhau được lâu rồi. Khi lần đầu nó kêu đau nhưng vẫn thấy sướng vì nó học ngành y. Nên H cũng ít bỡ ngỡ và đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng rồi. Chứ không như tôi lần đầu tôi còn lo lắng và sợ hãi nên cảm giác đau lại càng nhiều hơn.

lan-dau-quan-he

Và hai đứa nó cũng biết sử dụng bao cao su nên cũng không phải uống thuốc tránh thai như tôi. Nó bảo sau lần đấy người yêu nó lại càng yêu và chiều hơn. Tuy đi học đại học người hà nội người vinh nhưng hai đứa nó vẫn yêu nhau tha thiết. Nhưng cuối cùng cũng không như chuyện tình lãng mạn khác. Nó và L chia tay, dù vẫn liên lạc với nhau nhưng cũng không thể quay lại với nhau được.

Rồi ra trường đi làm nó cũng tìm được một nữa kia, một người thực sự muốn H trở về làm vợ và chăm cho những đứa con. Chồng hiện tại nó cũng là tên L thế mới nói. Với người yêu cũ, Tuy không thể thành đôi với nhau nhưng hai người vẫn làm bạn. Giờ gia đình nó cũng hạnh phúc cùng với nàng công chúa 1 tuổi.

Người thứ ba cũng là đứa bạn thân của tôi nhưng nó lại có cuộc đời không may mắn như hai chúng tôi. Người bạn đó của tôi tên là M

M là 1 trong ba đứa chúng tôi, xinh đẹp, giỏi giang. Nhưng chuyện tình duyên của nó lại không được may mắn. Nó cũng yêu một đứa học cùng đại học được 2 năm. Vì nó xinh nên được rất nhiều người tán. Trong đó có anh Q, anh ta thích nó tán mãi nhưng không được nên chấp nhận coi nó như cô em gái. Nhưng ai ngờ đâu vào một buổi tối khi nó đến chỗ trường a này chơi và ở lại qua đêm phòng cạnh. Anh ta đã dở trò đồi bại cô bạn của tôi, dù chống cự quyết liệt nhưng sức con gái sao chống lại được anh ta.

quan-le-lan-dau-tien

Sau hôm đấy, anh ta hiếp bạn tôi cho đến nỗi phải đưa đi cấp cứu và khâu 4 mũi ở nơi ấy. Chỉ nghe thôi cũng thấy khủng khiếp. Nó không như tôi và hà là trao cái ngàn vàng cho người mình yêu. Còn nó là bị cướp mất nên có lẽ cả đời này không bao giờ nó quên được chuyện ấy dù có cố quên. Và vì như thế nó đã phải chia tay người yêu của nó. Chia tay không lý do nên người yêu nó níu kéo nhiều, nhưng càng vậy nó lại càng khóc.

Bây giờ thì mỗi người đều có cuộc sống riêng, nó cũng đi theo con đường nó chọn. Nhưng với chuyện tình duyên thì nó còn lận đận. Và chưa một ai có thể cảm thông và chia sẽ với nó. Tuy ngoài mặt nó vui vẻ vậy, nhưng tôi biết nó rất buồn. Đến cái tuổi 28 nó cũng muốn có một gia đình như hai đứa tôi. Muốn có một người yêu thương nó thật lòng và bỏ qua quá khứ ấy cho nó. Và tôi cũng mong nó tìm lại được một nữa hạnh phúc của mình.

Lời cuối

Ai trong chúng ta rồi cũng trải qua một lần quan hệ lần đầu. Nên chuẩn bị những kiến thức về sinh sản để không còn bị bỡ ngỡ. Và dù trong trường hợp nào, các bạn cũng nên tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng bao cao su. Để đảm bảo không phải lo lắng vì có thai ngoài ý muốn cũng như bị lây nhiễm các bệnh về đường tình dục. Làm cho cuộc “yêu” thêm mỹ mản hơn.

>> Xem thêm: BJ là gì ?