Cách tăng chất lượng tinh trùng đơn giản cho nam giới

Ngày nay vấn đề về tình dục đã không còn ái ngại như xưa nữa. Tuy nhiên một số đấng mày râu lại gặp trường hợp tinh trùng yếu, chưa làm ăn được gì thì đã ra. Khiến bạn tình của mình chưa được sung sướng và thất vọng về bạn. Vậy có cách tăng chất lượng tinh trùng nào cho các đấng mày râu không. Hiểu rõ được những vấn đề ái ngại đó shop 50 Sắc thái chúng tôi đã tìm ra được một số cách tăng chất lượng tinh trùng cho phái mạnh.

I. Các nguyên nhân gây ra vấn đề xuất tinh yếu:

1. Tinh dịch ít:

Bạn thử nghĩ nhé, như một thùng nước nước càng đầy thì càng đầy tinh trùng, nhưng thùng nước ấy chứa ít nước thì tinh trùng càng ít. cho nên có thể nói nguyên nhân dẫn đến tinh trùng ít của bạn là bắt nguồn từ tinh dịch ít. Việc xuất tinh quá nhiều và thường xuyên cũng liên quan đến việc tinh trùng ít.

2. Tắc nghẽn niệu đạo.

Với những người đã có chấn thương ở vùng niệu đạo như phẩu thuật, mụn sinh dục hay có khối u. hay một số người có tiền sản tuyến tiền liệt cũng là nguyên nhân dẫn đến lượng tinh trùng ít.

làm tăng số lượng tinh trùng
Tắc niệu đạo là một trong những nguyên nhân dẫn tới chất lượng tinh trùng kém

3. Một số nguyên nhân khác:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chất lượng tinh trùng thấp. Như về chế độ ăn uống thiếu chất, sử dụng các chất kích thích quá độ. Không có chế độ chăm sóc bản thân tốt… Hay với những người quá lạm dụng trong việc thủ dâm cũng dẫn đến cạn kiệt nguồn tinh trùng.

Có thể nói hệ thống tinh trùng cũng giống như bể nước, sản xuất đầy rồi sử dụng thì ok. Nhưng đến lúc sử dụng quá tải, nó phải làm việc không kiểm soát thì dần dần cũng sẽ cạn kiệt và sản xuất không được nhiều.

>> Xem thêm: Kích thích phụ nữ thỏa mãn nhu cầu với các sản phẩm Dương vật giả

II. Sau đây là một số cách tăng chất lượng tinh trùng cho các đấng mày râu:

1. Tập thể dục thể thao thường xuyên

Thể dục thể thao giúp bạn tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể. Khi hàm lượng testosterone cao thì chất lượng tinh dịch cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên bạn không nên nghĩ tập thể dục tăng được chất lượng tinh trùng mà quá lạm dụng. Tập không điều độ, tập quá sức mà bản thân cho phép thì có nguy cơ nó sẽ phản lại tác dụng.

Tăng chất lượng của tinh trùng
Tập thể dục đều đặn đảm bảo sức khỏe, làm tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới

Cho nên để hạn chế tối đa việc giảm hàm lượng testosterone bạn nên cung cấp một lượng kẽm cần thiết cho cơ thể. Đồng thời với luyện tập thể thao mỗi người. Để bản thân có sức khỏe tốt.

2. Bổ sung lượng vitamin C và D cần thiết cho cơ thể

Sự mất cân bằng oxy hóa cũng là nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu. Hiện tượng mất oxy hóa này xảy ra khi cơ thể bị quá tải, do lối sống không lành mạnh cũng như do tuổi già gây nên.  Nhiều tình trạng quá tải có thể dẫn đến vô sinh ở một số nam giới. Chính vì vậy để khắc phục vấn đề này bạn cần bổ sung vitamin C. Khi bạn đầy đủ thì việc chống lại oxy hóa ở người sẽ tốt hơn. Không những vậy vitamin C cũng có khả năng làm tăng chất lượng tinh ở các đấng mày râu hơn.

cách tăng chất lượng tinh trùng
Vitamin nhóm C là D giúp giảm lão hóa, tăng cường sinh lý

Vitamin D là một lượng chất dinh dưỡng có tác dụng làm tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể. Nếu thiếu hụt vitamin D trong cơ thể đàn ông thì sẽ không đủ để đáp ứng những nhu cầu của bản thân. Chính vì vậy bạn cần phải bổ sung Vitamin D cần thiết cho bản thân. Người sở hữu vitamin D cao thì khả năng sở hữu tinh trùng cũng sẽ cao hơn so với những người có lượng vitamin D trong cơ thể thấp.

3. Thư giãn và giảm căng thẳng của bản thân

Sự căng thẳng là nguyên nhân làm giảm mức độ mong muốn của bản thân khi quan hệ. Việc này càng kéo dài càng dẫn đến tổn hại về khả năng tinh trùng đặc biệt về vấn đề sinh sản của bạn. Khi bạn chịu sự căng thẳng nào đó hay stress dài  dẫn đến hàm lượng cortisol trong cơ thể tăng cao. Dẫn đến việc ảnh hưởng tới hàm lượng testosterone trong cơ thể giảm xuống.

Để khắc phục vấn đề này không xảy ra, bạn nên học cách giảm căng thẳng hay stress. Hãy thư giãn để tâm trạng được tốt hơn. Bạn có thể học những lớp ngồi thiền, đi dạo hay tâm sự cafe với bạn bè cho thoải mái.

4. Cung cấp đầy đủ lượng kẽm trong cơ thể

Kẽm là một khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Theo các nghiên cứu kẽm tăng chất lượng tinh trùng và giảm nguy cơ vô sinh ở nam giới. Chính vì vậy kẽm là một dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặt biệt là ở nam giới, cơ thể có lượng kẽm thích hợp là yếu tố tăng chất lượng sinh sản hơn.

bổ sung kẽm cho cơ thể
Bổ sung đủ kẽm để tăng chất lượng tinh trùng

Kẽm được tìm thấy với số lượng lớn trong các thực phẩm như thịt, trứng, cá và động vật có vỏ. Hãy bổ sung lượng kẽm cần thiết để tăng chất lượng tinh trùng cho mình nhé.

5. Giảm phơi nhiễm ngộ độc

Chất lượng tinh trùng kém cũng do nguyên nhân từ một số loại thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sau. Đặc biệt là môi trường công nghiệp hóa ngày nay, với chất thải tại khu công nghiệp nhà máy là quá lớn. Dẫn đến tình trạng nam giới tinh trùng yếu hẳn đi. Chính vì vậy để cân bằng hormone bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm có chất chống oxy hóa. Ví dụ trái cây màu sắc nó sẽ làm trung hòa độc tố.

III. Một số lời khuyên:

>> Có thể sử dụng trứng rung để kích thích chị em trong màn dạo đầu. Hỗ trợ làm thỏa mãn bạn tình

  • Hạn chế rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích: ĐIều này giúp tránh giảm mức testosterone và tăng chất lượng tinh trùng.
  • Ngủ đủ giấc: Giấc ngủ rất quan trọng, vì bạn có ngủ đủ giấc bạn mới có sức khỏe. CÓ sức khỏe thì chất lượng tinh trùng mới tốt được.
  • Tránh ăn quá nhiều đậu nành: với nữ giới ăn đậu nành rất tốt. Nhưng ngược lại với nam giới ăn nhiều đậu nành sẽ giảm chất lượng tinh trùng.
  • Giảm cân: Nếu bạn quá thừa cân thì nên giảm cân. Vì béo phì cũng ảnh hưởng đến quá trình sinh sản ở nam giới.