Các tư thế quan hệ cho les làm chuyện ấy cực sướng

Các tư thế nào quan hệ cho les được khoái cảm nhất. Các tư thế quan hệ dành cho les có giống như những cặp đôi bình thường không. Vậy thì hãy cùng shop người lớn 50 Sắc Thái đi tìm hiểu những tư thế quan hệ dành cho les cực sướng. Do các bạn les cùng bình chọn.

1/ Đôi tay mê hoặc.

Tư thế quan hệ cho les đôi tay mê hoặc

Đây là tư thế quan hệ cho les với đôi tay của các bạn sẽ khám phá những điểm trên cơ thể bạn tình. Đồng thời bạn có thể ngắm được toàn bộ cơ thể quyến rũ của nàng và chứng kiến những phút giây sung sướng đến tê tái của nàng.

Cách thực hiện: Nàng nằm ngửa ra giường, kê hai chiếc gối dưới lưng cô ấy. Còn bạn thì ngồi giữa hai chân nàng. Dùng cả bàn tay hoặc ngón tay chạm nhè nhẹ, mân mê ở những điểm nhạy cảm của nàng như hai núm vú, xung quanh âm đạo. Vuốt ve hột le và dần cho tay vào âm đạo nàng.

2/ Chiếc lưỡi điêu luyện.

chiec-luoi-uot-at

Đây là một trong những tư thế làm tình sướng nhất của các cặp đôi les. Mà các bạn ấy bình chọn. Ở tư thế này, âm đạo của nàng được chăm sóc tận tình, chu đáo cùng với những thao tác điêu luyện mà chiếc lưỡi mang lại. Khiến cho cuộc làm tình trở nên ướt át và thật nóng bỏng của bạn tình.

Cách thực hiện: Hãy để nàng nằm ngửa ra. Bạn hãy sử dụng chiếc lưỡi ma thuật của bạn massage cô bé cho nàng. Bạn vừa massage vừa để ý đến nàng mà xem, bạn sẽ thấy được sự sung sướng đê mê của nàng. Để nàng đạt cực khoái hơn nữa, bạn hãy sử dụng thêm những ngón tay để kích thích hột le cho nàng hoặc có thể đút vào trong âm đạo nàng nữa.

>> Xem thêm: Các bạn có thể dùng thêm Dương vật giả hoặc trứng rung tình yêu để kích thích cho bạn tình sướng hơn.

3/ Cọ xát nút đôi.

tu-the-co-xat-nui-doi

Tư thế quan hệ cho les này kích thích tối đa hết mức của hai cặp núi đôi của đôi bạn khi hai bạn làm tình với nhau.

Cách thực hiện:  Với tư thế này, hai bạn ngồi song song đối diện mặt với nhau. Đối với nàng, nàng nằm ngửa ra một chút, hoặc có thể dựa trên đầu giường. Còn bạn thì người hơi đẩy về phía nàng, sao cho núm vú của mình ma sát, cà nhẹ với núm vú nàng. Vừa chạm được núm vú đôi khi bạn ngừng lại và hôn ngực cùng với núm vú cho nàng nữa nhé. Bạn cũng có thể sử dụng thêm đồ chơi tình dục để kích thích cô bé ướt át cho nàng. Bạn mơn trớn cho nàng khiến nàng phê hơn bao giờ hết

4/ Phóng tên lửa.

tu-the-quan-he-phong-ten-lua

Với những tư thế trên là bạn ăn và kích thích khiến nàng sung sướng. Thì đổi lại tư thế này nàng sẽ giúp bạn được hưởng sự sung sướng cực lạc khi làm chuyện ấy.

Cách thực hiện: Nàng nằm ngửa ra giường. Còn bạn thì tiến đến đầu miệng nàng sao cho âm đạo bạn được nằm trên miệng nàng. Lúc này nàng sẽ ăn cho bạn, kích thích cho bạn kiến bạn như được lên tận trời mây. Tư thế này bạn quá nhàn tay nên hãy lấy tay mình massage ngực và núm vú cho cô ấy nhé.

5/ Tư thế quan hệ cho les Doggy.

tu-the-quan-he-doggi

Cũng giống như các cặp đôi khác, với cặp đôi les tư thế này cũng được các bạn ưa thích. Với tư thế này, khi bạn ăn cho cô ấy chắc chắn cô ấy sẽ sướng tột đỉnh. Đây có thể là tư thế quan hệ dành cho les làm tình sướng nhất. Nếu có thể bạn hãy thử ngay nhé.

Cách thực hiện: Nàng chống tay tạo thành tư thế 4 chân. Đồng thời ưỡn ngực ra phía trước, mông chổng về phía sau để lộ vùng âm đạo ẩm ướt cho bạn. Còn bạn sẽ ở phía đàng sau cô ấy, nắm chặt hông nàng và bắt đầu liếp láp chỗ âm đạo và cả lỗ đít cho nàng nữa.

6/ Cưỡi ngựa dâm đãng.

tu-the-cuoi-ngua-dam-dang

Tư thế này sẽ kích thích được tối đa âm đạo khi cặp đôi les làm tình với nhau. Cả hai bạn sẽ có trải nghiệm mới lạ và bạn là người được làm chủ của cuộc yêu nếu bạn là người ngồi trên.

Cách thực hiện:  Tư thế này nàng chống chân giống như ở tư thế doggy, còn bạn thì ở đàng sau và cưỡi ngựa trên mông cô ấy. Đồng thời nằm lấy tóc cô hấy nhịp nhàng xoa âm đạo mình vào chỗ mông nhô lên của nàng. Với tư thế này bạn sẽ kích thích vô cùng vì cảm giác mới lạ mà nó mang đến cho bạn.

7/ Bất chấp trọng lực.

tu-the-quan-he-bap-chap-trong-luc

Tư thế quan hệ cho les này cực kỳ mới lạ và ít các cặp les nữ biết đến. Với tư thế này, bạn sẽ được bạn nữ liếm láp và mơn trớn cho bạn. Mang lại kiểu sex vô cùng mới lạ và độc đáo không kém phần cực khoái.

Cách thực hiện: Bạn nữ ngồi lên một chiếc ghế hoặc trên thành giường. Còn bạn thì chống hai tay xuống đất làm điểm tựa và đưa mông bạn tới miệng bạn nữ. Lúc nàng bạn hãy tận hưởng những hưng phấn cùng với sự kích thích mạnh mẽ mà bạn nữ mang lại cho bạn. Cứ dồn dập dồn dập truyền tới âm hộ nàng tạo nên những sóng điện cự phê mà bạn đang hưởng thụ.

8/ Tư thế quan hệ cho les 69 cổ điển

tu-the-co-dien-69

Ở tư thế làm tình này, cả hai bạn sẽ đều được lên đỉnh và được mơn trớn âm đạo cho nhau. Và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Cách thực hiện: Tư thế này có thể nói là tư thế truyền thống trong quan hệ. Với tư thế này hai bạn nằm lên giường nghiêng người về phía nhau. Lấy háng của nhau kẹp đầu vào đối phương và bắt đầu bú liếm cho nhau.

9/ Yêu từ phía sau:

yeu-tu-phia-sau

Tư thế này giúp hai bạn cùng đạt được cực khoái .

Cách thực hiện: Tư thế này nếu hai bạn có xem phim sex đều sẽ biết. Nàng sẽ chống hai tay và hai chân xuống giường hoặc sàn nhà. Còn bạn quỳ ngay sau nàng và cọ xát âm đạo mình vào cặp mông nõn nà của nàng. Đồng thời lấy một tay bạn massage vùng âm đạo và hột le cho nàng.

10/ Xích đu yêu thương.

xich-du-yeu-thuong

Với tư thế này hai bạn như hòa làm một vậy.

Cách thực hiện: Bạn ngồi lên trong lòng nàng nhưng quay lưng về phía mặt nàng. Khi ấy cả hai dùng tay kích thích những điểm nhạy cảm và âm đạo cho nhau. Đồng thời bạn nhớ di chuyển trước sau giống như chiếc xích đu nhé. Thao tác này nhằm cọ xát âm đạo của bạn lên đùi và xương chậu của nàng.

>> Xem thêm: Sản phẩm dương vật giả bán chạy nhất năm 2018 dương vật giả Ailighter