Yếu sinh lý là gì và cách khắc phục yếu sinh lý

Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của rất nhiều quý ông trong đời sống tình dục. Nó làm cho các quý ông thiếu tự tin, lãnh cảm và cảm thấy thiếu tự tin khi đứng trước mặt bạn tình. Vậy yếu sinh lý là gì,nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục như thế nào. Đó là câu hỏi của rất nhiều quý ông thắc mắc.

Yếu sinh lý ở nam giới là gì và đâu là nguyên nhân?

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng cậu nhỏ chưa đi đến chợ đã hết tiền. Dương vật của nam giới không thể cương cứng được khi quan hệ hoặc cương cứng được nhưng chỉ duy trì được một tý là lại ỉu xìu. Khiến cho cuộc yêu không được trọn vẹn, làm cho bạn tình thất vọng. Từ đó nó là nỗi ám ảnh của các quý ông khi quan hệ. Cảm thấy bản thân bất lực và thiếu tự tin khi đối diện với người yêu.

yếu sinh lý nam là gì
Yếu sinh lý nam giới là gì?

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường do quan hệ không lành mạnh. Quan hệ quá nhiều hay thủ dâm quá mức dẫn đến tình trạng dương vật không cương cứng được khi cần. Đồng thời do thói quen lối sống thường xuyên thức khuya, tâm lý căng thẳng, hay stress, dùng các chất kích thích quá nhiều như bia, rượu, thuốc lá… Ngoài ra còn một số trường hợp mắc các bệnh như tim mạch, thần kinh, béo phì… cũng là nguyên nhân gây ra yếu sinh lý ở nam.

nguyên-nhân-yếu-sinh-lý-nam
Các nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới là gì?

  • Rối loạn xuất tinh: Thường khi quan hệ nam giới sẽ trải qua những giai đoạn đó là ham muốn –  cương cứng –  giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Tuy nhiên đối với những trường hợp yếu sinh lý thì không thể xuất tinh bình thường. Nó sẽ xuất hiện xuất tinh sớm hơn hoặc có khi không thể xuất tinh được. Đó là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý.
  • Không ham muốn tình dục: Khi ở bên bạn tình, nam giới không còn hứng thú tình dục nữa hoặc mất luôn ham muốn tình dục.
yếu-sinh-lý-nam
Yếu sinh lý nam ảnh hưởng rất lớn tới đời sống chăn gối của vợ chồng và hạnh phúc gia đình
  • Rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương hay liệt dương là hai triệu chứng rối loạn tình dục ở nam giới. Và đây là biểu hiện rõ nhất của yếu sinh lý ở nam giới. Biểu hiện là khi quan hệ dương vật nam giới không thể cương cứng hoặc cương cứng đúng lúc. Khi không cần thì nó lại cương lại rất là khó chịu. Chính vì vậy việc quan hệ trở nên khó khăn hơn và không đạt như ham muốn. Thiếu đi cảm giác hưng phấn và khoái cảm khi quan hệ
  • Đau nhức khi quan hệ: Xảy ra khi quan hệ thường dương vật bị đau ở đầu dương vật. Khi xuất tinh thường bị đau hay tiểu buốt và rát.

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới:

yếu sinh lý ở nam giới

  • Chữa yếu sinh lý bằng rượu ba kích, giá đỗ, lá hẹ… Cách này đơn giản mà dẽ thực hiện. Chi phí không cao.
  • Món ăn trị yếu sinh lý và điều chỉnh lối sống: các món ăn như thị bò, hải sản, rau xanh và trái cây. Hạn chế sử dụng các loại kích thích như bia, rượu, thuốc lá…
  • Thường xuyên vận động thể dục thể thao để tăng sức khỏe, tinh thần sảng khoái, lạc quan giúp giảm các triệu chứng rối loạn.
  • Áp dụng các bài tập tăng cường sinh lý cũng rất hiệu quả. Luôn giũ trạng thái, tinh thần thoải mái trong quan hệ.
  • Sắp xếp thời gian, giờ giấc làm việc cho hợp lý, nên đi ngủ sớm và uống nhiều nước cũng có tác động tích cực đến giảm thiểu biểu hiện yếu sinh lý.
  • Sử dụng các loại gel bôi trơn, thuốc và xịt chống xuất tinh sớm. Cũng là biện pháp giảm thiểu việc yếu sinh lý ở nam giới trong quá trình quan hệ.

Hiện nay tại shop 50 sắc thái không chỉ bán đồ chơi tình dục. Mà còn cung cấp các mặt hàng như thuốc cường dương, và xịt chống xuất tinh sớm. Để khắc phục việc xuất tinh sớm và không cương cứng được ở nam giới rất hiệu quả. Chỉ sau 30 phút sử dụng sẽ cho bạn kết quả nhanh chóng. Các sản phẩm được làm từ nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho người sử dụng.